Âm Nhạc

Vũ Cát Tường gây tò mò với hình ảnh ngồi giữa biển khơi: Chuyện gì đã xảy ra?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Phải chăng Vũ Cát Tường đã sẵn sàng trở lại với một điều bất ngờ nào đó?

Tối 11/4, sau nhiều lần úp mở về hình ảnh của MV Tìm hành tinh khác, Vũ Cát Tường bất ngờ chia sẻ về poster chính thức kèm trailer cho MV này trên tất cả nền tảng mạng xã hội của mình.

Tìm hành tinh khác là một sáng tác của Vũ Cát Tường feat cùng một “ca sĩ giấu mặt” mang tên Onic, khi tên của người đồng hành này bất ngờ được hé lộ trong tháng 4 trên các nền tảng stream nhạc cũng đã khiến khán giả đặc biệt tò mò. Liệu đây có phải là món quà bất ngờ nào khác mà ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả của mình nữa hay không?

Vũ Cát Tường gây tò mò với hình ảnh ngồi giữa biển khơi: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 1

Ca khúc này đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP Một triệu năm ánh sáng, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về tính concept thống nhất từ hình ảnh đến âm nhạc, một vũ trụ được vẽ nên rất đẹp và diệu kỳ trong thế giới riêng của Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường gây tò mò với hình ảnh ngồi giữa biển khơi: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 2

Ra mắt MV Tìm hành tinh khác được Vũ Cát Tường cho biết đây là món quà mà mình muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và chờ đợi concert riêng của Vũ Cát Tường trong suốt năm 2020.

Vũ Cát Tường gây tò mò với hình ảnh ngồi giữa biển khơi: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 3

Trong vòng 3 năm liên tiếp, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt các MV cho các bản hit trong sản phẩm của mình, Vũ Cát Tường luôn xây dựng một con đường “chính chuyên” đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình, thoả sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi to lớn nhất của tất cả giọng ca thực lực.

Vũ Cát Tường gây tò mò với hình ảnh ngồi giữa biển khơi: Chuyện gì đã xảy ra? Ảnh 4

Xem thêm: Học trò Vũ Cát Tường - Duy Long kết hợp Top 10 King Of Rap - Nhật Hoàng trong ca khúc mới truyền cảm hứng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN