Âm Nhạc

Vũ Cát Tường chính thức mở trang bán vé cho Birthday Concert đầu tiên sự nghiệp

Tuấn Hà
Chia sẻ

Saostar - Người hâm mộ đang đứng ngồi không yên bởi ngày diễn ra sự kiện này đã gần kề.

Những ngày qua, thông tin về Birthday Concert mừng tuổi 25 của Vũ Cát Tường đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả. Và hôm nay (1/10), nữ HLV Giọng hát Việt nhí đã chính thức mở bán vé trên website: http://www.forevermine. mmhouse.vn/. Được biết, sẽ có 4 hạng vé là Best friends, Friends Zone, VIP Zone và GA để có thể phù hợp với mọi đối tượng khán giả yêu thích Vũ Cát Tường.

Với Vũ Cát Tường thì đây sẽ là 1 Concert đã đời dành riêng cho những người yêu thương tiếng hát của cô.

teaser Birthday Concert Vũ Cát Tường

Birthday Concert lần đầu tiên này không chỉ dừng lại ở những buổi offline, fan meeting 300-400 người như các năm trước, hay chỉ hát một vài bài rồi chủ yếu là chơi game, tôi muốn thực sự mang đến đêm nhạc đặc biệt dành cho khán giả của mình. Vì thế mạnh của tôi chính là âm nhạc, sáng tạo, khán giả yêu tôi cũng là vì lẽ đó, tôi sẽ dùng âm nhạc của mình dẫn dắt mọi người để cùng nhau có một đêm nhiều ý nghĩa, cảm xúc” - Nữ ca sĩ bộc bạch.

Đối với những gì FM (tên FC của Vũ Cát Tường) đã làm vì tôi trong suốt thời gian qua, tôi nghĩ mình cần làm một điều gì đó thiết thực hơn, thể hiện tình yêu của tôi dành cho họ. Tuổi 25 này, tôi đã trưởng thành hơn xưa rất nhiều, từ tất cả mọi thứ, và tôi muốn nhiều người khác cũng biết đến rằng: Vì có FM bên cạnh, nên 25 tuổi tôi đã làm được những điều như thế này đây”.

Forever Mine sẽ diễn ra vào 7 giờ tối 14/10 tại TP HCM.

Xem lại Buổi sáng bình thường - sản phẩm mới nhất của Vũ Cát Tường.

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Hà

BÌNH LUẬN