Những ngày qua, các fan “rần rần” trước màn nhá hàng trở lại của Sơn Tùng M-TP. Suốt 3 ngày liền, nam ca sĩ gốc Thái Bình lần lượt gửi đến người hâm mộ loạt hình ảnh mới toanh cũng như 1 “cái hẹn” vào tối nay (29/4). Khỏi phải nói cộng đồng Sky đã sốt sắng thế nào, bởi lẽ đã quá lâu rồi thần tượng không ra ca khúc mới kể từ thời điểm Nơi này có anh (tháng 2/ 2017).

Sơn Tùng liên tục nhá hàng hình ảnh mới cùng “cái hẹn” khiến fan như “ngồi trên đống lửa”. Sơn Tùng liên tục nhá hàng hình ảnh mới cùng “cái hẹn” khiến fan như “ngồi trên đống lửa”.
Nhiều dự đoán đây sẽ là màn trở lại ấp ủ từ lâu của giọng ca gốc Thái Bình. Nhiều dự đoán đây sẽ là màn trở lại ấp ủ từ lâu của giọng ca gốc Thái Bình.
Có fan còn khẳng định teaser sẽ được ra mắt vào tối nay (29/4) và MV là 1 ngày sau đó. Có fan còn khẳng định teaser sẽ được ra mắt vào tối nay (29/4) và MV là 1 ngày sau đó.

Vpop tháng 5: Cuộc đại chiến giữa Noo Phước Thịnh và Sơn Tùng M-TP? ảnh 3

Đã gần 15 tháng kể từ khi Nơi này có anh phát hành.

Khi mà khán giả đang rần rần về màn “úp mở” của Sơn Tùng thì ở một diễn biến khác, có vẻ như Noo Phước Thịnh cũng đã sẵn sàng tái xuất. Mới đây, hình ảnh hậu trường MV được tiết lộ và không mất quá nhiều thời gian để fan nhận ra người “ca sĩ trong bóng đêm” chính là Noo. Khán giả còn đoán được luôn đây là bối cảnh từ MV Đến với nhau là sai một sáng tác của Đỗ Hiếu.

Hình ảnh chỉ thấy những bóng đen tuy nhiên không làm khó được người hâm mộ. Hình ảnh chỉ thấy những bóng đen tuy nhiên không làm khó được người hâm mộ.
Cư dân mạng lập tức đoán ra được Noo Phước Thịnh đang thực hiện MV Đến với nhau là sai. Cư dân mạng lập tức đoán ra được Noo Phước Thịnh đang thực hiện MV Đến với nhau là sai.

Đến với nhau là sai lần đầu được trình diễn tại Hong Kong.

Với động thái nhá hàng từ e-kip Noo như thế, hẳn nam HLV Giọng hát Việt 2018 cũng đã sẵn sàng tái xuất. Với động thái nhá hàng từ e-kip Noo như thế, hẳn nam HLV Giọng hát Việt 2018 cũng đã sẵn sàng tái xuất.
Và Vpop tháng 5 sẽ là cuộc “đại chiến” giữa 2 ngôi sao nam hàng đầu này? Và Vpop tháng 5 sẽ là cuộc “đại chiến” giữa 2 ngôi sao nam hàng đầu này?

Bạn về team ai?