Âm Nhạc

VP Bá Vương 'tuyên chiến' cực căng với Erik tại The Heroes: 'Không được bằng, tôi phải hơn'

Thụy Hân
Chia sẻ

VP Bá Vương đã rất sẵn sàng cho trận đối đầu sắp đến tại The Heroes.

Chương trình The Heroes đang bước đến những chặng đua cuối cùng đầy cam go. Các đội thí sinh cũng đang bung hết sức mình tăng tốc và bùng nổ để dành chiến thắng trước đội đối thủ, trong đó có cả VP Bá Vương. Mới đây, cư dân mạng đã không khỏi hừng hực trông đợi khi VP Bá Vương “tuyên chiến” cực căng với Erik tại The Heroes.

VP Bá Vương 'tuyên chiến' cực căng với Erik tại The Heroes: 'Không được bằng, tôi phải hơn' Ảnh 1
VP Bá Vương “tuyên chiến” cực căng với Erik tại The Heroes.

Cụ thể, mới đây, VP Bá Vương bất ngờ đăng tải hình ảnh diện dồ thư sinh nhưng lại có chia sẻ đầy mùi tuyên chiến với Erik. Nguyên văn chia sẻ của VP:"TÔI KHÔNG ĐƯỢC BẰNG, TÔI PHẢI HƠN!!! Như mọi người đã biết, hoặc chưa biết thì nay sẽ biết, Thứ 7 tuần này, 1 đêm duy nhất, VP sẽ đối đầu cùng Erik tại Chung kết The Heroes. Sau nửa năm gào thét chọn Erik làm đối thủ tại The Heroes. Lần này VP đã “cầu được ước thấy”. Được đấu với một đối thủ mạnh như Erik là một điều gì đó rất kích thích với VP. VP từ đầu đến giờ chưa bao giờ muốn “ngang bằng” trong các tiết mục, chỉ muốn “hơn nữa” nên chắc chắn lần này sẽ “chơi tới bến” cùng Erik. Chỉ mong Erik cũng tung hàng khủng để chiến cùng tui trận này! Thôi....… bây giờ VP phải đi cày để có đủ mana đấu cùng Erik đây. See ya vào tối thứ 7 tuần này, cuộc hẹn chỉ có "hơn" chứ không có "bằng" từ Anti Anti Hero và EZ!".

VP Bá Vương 'tuyên chiến' cực căng với Erik tại The Heroes: 'Không được bằng, tôi phải hơn' Ảnh 2
Bức ảnh mà VP Bá Vương đăng tải.

Từ đầu cuộc thi đến nay, VP Bá Vương trong tất cả các buổi chia sẻ đều đã luôn xem Erik là đối thủ mạnh nhất. Bản thân VP Bá Vương được khán giả và giám khảo chuyên môn nhận xét là một “tân binh" - chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa có nhiều sản phẩm trên thị trường - nhưng là một tân binh thiện chiến.

VP Bá Vương 'tuyên chiến' cực căng với Erik tại The Heroes: 'Không được bằng, tôi phải hơn' Ảnh 3
VP Bá Vương.

Từ các vòng thi đến vòng đối đầu, âm nhạc mà VP thể hiện chưa trùng một thể loại nào, cũng như việc “cân đo đong đếm" để độ khó tăng dần. Cuộc chiến giữa một ngôi sao như Erik và một “tân binh" như VP đang rất được khán giả chấm hóng. Chưa kể nam ca sĩ còn hứa hẹn: “Tôi không được bằng, tôi phải hơn" và trông đợi đàn anh tung chiêu cũng “tới nóc" trong trận đấu với mình. Chính vì lời tuyên chiến này, khán giả đang rất mong chờ màn đối đầu sắp tới của VP Bá Vương với Erik. 

VP Bá Vương 'tuyên chiến' cực căng với Erik tại The Heroes: 'Không được bằng, tôi phải hơn' Ảnh 4

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN