Âm Nhạc

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!'

Thụy Hân
Chia sẻ

VP Bá Vương đã có thêm những chia sẻ mới về sân khấu The Heroes mới đây nhất.

Sau hơn nửa năm, và đi gần hết chặng đường của The Heroes, cuối cùng VP Bá Vương đã “cầu được ước thấy” khi đối đầu cùng Erik. Ngay từ những ngày đầu đến với chương trình, VP Bá Vương gặp rất nhiều những sự hoài nghi, tranh luận từ khán giả vì sao một newbie như VP lại có thể xuất hiện trong dàn thí sinh The Heroes năm nay.

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 1
VP Bá Vương chia sẻ về màn đối đầu với Erik tại chung kết 1 The Heroes.

Để đối đầu cùng Erik, VP mang đến Bài Ca Đi Cày, là một sáng tác của VP dựa trên cảm hứng về những ngày bình thường mới sau dịch của tất cả mọi người. "Khi Sài Gòn kẹt xe trở lại, tất cả mọi người chắc chắn sẽ bận rộn hơn, người thì ngập ngụa trong deadline, người thì hối hả làm để trả nợ task những ngày dịch… rất nhiều thứ. 

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 2

Ai cũng sẽ thấy mệt, thấy áp lực nhưng VP tin rằng suốt khoảng thời gian dài “trùm mền" vừa qua, không còn ai muốn “than thở" nữa mà đối diện với áp lực bằng tinh thần cực chiến: Tôi không được bằng, tôi phải hơn. Bản thân VP cũng vậy, đối đầu với kẻ mạnh, VP không thấy sợ chỉ thấy háo hức rất nhiều, câu hát này cũng là để khích lệ tinh thần của chính VP, không được bằng mình trước đây, làm gì cũng phải có sự tiến bộ hơn! Đó là nguồn cảm hứng để VP viết nên ca khúc này", VP cho biết.

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 3

Ca khúc được VP sáng tác theo thể loại Hip Hop pha EDM, hoàn thiện tất cả các khâu trong vòng 1 tuần và bắt tay vào quá trình tập luyện, do dịch Covid-19 nên đến bây giờ mới ra mắt trên sân khấu The Heroes. Với “độ ngầu" của con beat do TDK thực hiện bản phối, VP Bá Vương khoe trình rap nhiều hơn hẳn những vòng trước đó. Đoạn verse 2 trong Bài ca đi cày, hứa hẹn sẽ được nhiều người đồng cảm, đặc biệt là… giới văn phòng.

VP Bá Vương nhận được nhiều đánh giá tốt từ các vị giám kháo cũng như dàn Master cho ca khúc này của mình. Tuy thua sát sao với chiến binh mạnh nhất của chương trình, nhưng VP Bá Vương cũng chia sẻ rằng anh không cảm thấy buồn lòng: "Cũng có nhiều người đã ghi nhận được những cố gắng của tôi và nhìn ra sự tinh tế trong Bài ca đi cày, quan trọng của một ca khúc là nó sẽ được nhiều người đồng cảm. Còn chuyện thắng thua? Ngày ghi hình vòng thi này là đúng ngày sinh nhật của Erik, xem như kết quả vòng thi này là món quà sinh nhật mà tôi dành tặng cho Erik!".

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 4
VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 5

VP Bá Vương hiện đang gấp rút chuẩn bị cho vòng chung kết 2 của The Heroes, hứa hẹn là một món quà dành tặng cho những người đặc biệt, và cũng là ca khúc được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ.

VP Bá Vương: 'Phần thi Chung kết 1 The Heroes là món quà sinh nhật tặng Erik!' Ảnh 6

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về VP Bá Vương!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN