Mới đây, vợ của Scooter Braun là Yeal Cohen Braun đã bất ngờ viết một bức tâm thư rất dài trên trang instagram của mình để lên tiếng thể hiện quan điểm của mình trong vụ ồn ào của chồng mình và Taylor Swift. Và tất nhiên, cô sẽ đứng về phía Scooter Braun và thẳng thắng “dạy dỗ” Taylor Swift với những lời lẽ đanh thép. Bức tâm thư của Yeal Cohen Braun hiện tại đang thu hút rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

 Vợ của Scooter Braun là Yeal Cohen Braun đã bất ngờ viết một bức tâm thư rất dài trên trang instagram của mình để lên tiếng thể hiện quan điểm của mình trong vụ ồn ào của chồng mình và Taylor Swift. Vợ của Scooter Braun là Yeal Cohen Braun đã bất ngờ viết một bức tâm thư rất dài trên trang instagram của mình để lên tiếng thể hiện quan điểm của mình trong vụ ồn ào của chồng mình và Taylor Swift.

Xem thêm: Hàng loạt ngôi sao Hollywood unfollow Scooter Braun sau khi anh thâu tóm 6 album của Taylor Swift

Mở đầu bức tâm thư, Yeal cho biết Taylor Swift hoàn toàn có quyền sở hữu những sản phẩm âm nhạc mà mình tạo ra nhưng nữ ca sĩ đã cố tình làm lơ và tất nhiên mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó: “Cha ruột của cô ta là một cổ đông của Big Machine Records và ông ấy đã được thông báo về những ca khúc của Taylor. Phía chúng tôi cũng đã trao đổi trước với cô ấy, nhưng cô ta chẳng chịu lắng nghe và tìm hiểu”.

 Bức tâm thư của vợ Scooter Braun bày tỏ những quan điểm của mình về vụ ồn f=ào của chồng với Taylor Swift. Bức tâm thư của vợ Scooter Braun bày tỏ những quan điểm của mình về vụ ồn f=ào của chồng với Taylor Swift.

Vợ Scooter liên tục dùng những lời nói đanh thép để chỉ trích Taylor Swift: “Cô nghĩ bản thân mình là ai mà dám lên tiếng về chuyện bắt nạt? Cô đã từng khiến cho những người trên thế giới này phải sốc khi cô đã bỏ rơi bạn bè của mình. Chồng tôi không phải là một kẻ bắt nạt, anh ấy đã dành cả tuổi trẻ của mình để theo đuổi và bảo vệ cho những lý tưởng của mình. Cô đáng ra đã là một tấm gương cho người hâm mộ của mình, nhưng bây giờ cô đã trở thành biểu tượng của sự bắt nạt”.

Yeah liên tục đưa ra những lí lẽ để bảo vệ chồng của mình, cô cho rằng Scooter Braun cũng chỉ là một người bình thường và anh ấy không thể nào quản lý được tất cả mọi chuyện: “Scooter Braun không phải là Chúa, anh ấy không thể quản lý được những gì sẽ xảy ra ngay cả với những người mà Scooter đang quản lý. Cô đang cố tình làm như vậy chỉ vì Kim Kardashian đã vạch trần sự dối trá của cô, thật sự quá xấu hổ. Nhưng cô cũng đã từng tuổi này rồi, hãy học cách trưởng thành đi”.

Ngoài ra, vợ Scooter Braun còn cho biết rằng anh luôn luôn ủng hộ và quan tâm đến Taylor Swift: “Scooter đã rất hứng thú để có thể làm việc với cô nhưng cô lúc nào cũng tỏ ra khó chịu vì không được làm theo ý mình. Anh ấy đã cố gắng hòa giải với cô không chỉ một mà đã rất nhiều lần, nhưng cô đã phớt lờ tất cả. Anh ấy yêu quý và luôn ủng hộ cô và tôi mong rằng cô sẽ học được cách yêu thương như những gì mà chồng tôi đã làm với cô”.

 “Scooter Braun không phải là Chúa, anh ấy không thể quản lý được những gì sẽ xảy ra ngay cả với những người mà Scooter đang quản lý” - Yeal cho biết. Scooter Braun không phải là Chúa, anh ấy không thể quản lý được những gì sẽ xảy ra ngay cả với những người mà Scooter đang quản lý” - Yeal cho biết.
 Vợ Scooter Braun mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ chồng mình. Vợ Scooter Braun mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ chồng mình.

Yeah cũng mạnh mẽ nhắn nhủ đến Taylor Swift rằng cô có thể quản lý tốt hơn người hâm mộ của mình vì hiện tại cả gia đình của Scooter, đặc biệt là những đứa trẻ đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích nặng nề vô cớ. Vợ Scooter cũng mong rằng sẽ có một cuộc đối thoại trực tiếp với Taylor Swift ở ngoài đời chứ không phải là những dòng chữ thiếu thuyết phục trên mạng xã hội. Phía dưới bài đăng, không khó để nhận ra Demi Lovato cũng đã bày tỏ sự đồng ý với quan điểm của Yeal Cohen Braun, trước đó nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ trên story của mình những điều tốt đẹp về Scooter.

 Ồn ào của Taylor Swift và Scooter Braun hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ồn ào của Taylor Swift và Scooter Braun hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Xem thêm: Demi Lovato về team Scooter Braun, Charlie Puth đăng đàn bóng gió Taylor Swift