Võ Hạ Trâm và Lân Nhã là đôi bạn rất thân từ trước khi trở thành những nghệ sĩ nổi tiếng. Và còn là cặp song ca ăn ý nhất của nhau. Thế nhưng vì những dự án cá nhân, mãi đến bây giờ Trâm và Nhã mới có thể thực hiện sản phẩm chung cùng nhau. Điều gì đó là ca khúc nằm trong chuỗi 6 ca khúc trong mini Album sắp phát hành và cũng là dự án song ca đầu tay của Võ Hạ Trâm và Lân Nhã.

Cặp bạn thân Lân Nhã – Võ Hạ Trâm. Cặp bạn thân Lân Nhã – Võ Hạ Trâm.
Đây là ca khúc mang nhiều kỷ niệm tình bạn của Trâm và Nhã với ca từ ý nghĩa, lãng mạn về tình cảm của những người mới bước vào tình yêu. Đây là ca khúc mang nhiều kỷ niệm tình bạn của Trâm và Nhã với ca từ ý nghĩa, lãng mạn về tình cảm của những người mới bước vào tình yêu.

MV Điều gì đó – Hạ Trâm ft. Lân Nhã

Sự thân thiết của người bạn tri kỷ, cặp song ca thể hiện rất tinh tế những cung bậc cảm xúc, sự thổn thức, say đắm trong tình yêu. Võ Hạ Trâm chia sẻ, hai anh em rất hiểu nhau trong cuộc sống, phong cách làm việc nên làm việc rất ăn ý và ít tranh cãi. Nữ ca sĩ chia sẻ, rất khó có cơ hội tranh cãi vì Lân Nhã rất hiền, luôn nhường nhịn cô trong mọi việc.

Điều gì đó sẽ là single được phát hành trên kênh nghe nhạc online từ đầu tháng 12. Điều gì đó sẽ là single được phát hành trên kênh nghe nhạc online từ đầu tháng 12.

Một số hình ảnh của Lân Nhã và Võ Hạ Trâm:

Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 3Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 4Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 5Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 6Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 7Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 8Võ Hạ Trâm: Khó mà có thể tranh cãi được với Lân Nhã vì ảnh 9