Vừa kết hôn với nhau chưa được bao lâu, mới đây đôi vợ chồng trẻ Justin Bieber và Hailey Bieber đã “vô tình” trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì hành động được cho là đá đểu Taylor Swift. Cụ thể, trong một lần livestream gần đây, Justin Bieber đã nhái lại những câu nói của Taylor Swift trong đoạn clip nhõng nhẽo với mẹ cách đây không lâu.

Justin Bieber và Hailey mới đây đã có hành động mỉa mai Taylor Swift. Justin Bieber và Hailey mới đây đã có hành động mỉa mai Taylor Swift.

Justin Bieber đã nói lại không sót một chữ cũng như nhại lại y hệt giọng điệu của Taylor Swift: “Đây thật sự không phải là quả chuối mà con muốn. Nó đã bị mất đi cái đầu rồi nè”. Trước màn diễn kịch của Justin Bieber, Hailey đã tỏ ra rất hào hứng và vui vẻ: “Anh đúng là buồn cười quá đi mất!”.

Đoạn clip Justin Bieber và Hailey nhại lại hành động nhõng nhẽo của Taylor Swift.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã nhanh chóng ghi lại đoạn clip và lan truyền trên mạng xã hội, Justin Bieber và Hailey đã nhận về không ít chỉ trích từ khán giả. Đa phần ý kiến đều cho rằng hành động của Justin Bieber không đáng mặt đàn ông, trong khi Taylor không hề đá động gì đến nam ca sĩ.

Justin Bieber đang nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Justin Bieber đang nhận về khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng.

- “Đúng là một kẻ lắm mồm, tưởng vậy là hay chắc?”.

- “Tôi nhớ đã lâu lắm rồi Taylor Swift đâu có làm gì ảnh hưởng đến cậu?”.

- “Tưởng lấy vợ rồi sẽ khôn ra, ai ngờ vẫn cứ ngổ ngáo như ngày nào”.

- “Hailey, tôi không nghĩ rằng cô sẽ cùng với chồng mình làm như vậy”.

- “Nghe bảo anh ta vừa ra ca khúc mới”.

- “Hết thuốc chữa”.

- “Lo chăm vợ cho tốt đi chàng trai và để cho taylor yên”

Hailey cũng không thoát khỏi sự chỉ trích từ khán giả. Hailey cũng không thoát khỏi sự chỉ trích từ khán giả.

Cách đây không lâu, Taylor Swift đã trở thành khách mời tại The Tonight Show của Jimmy Fallon, tất nhiên sự xuất hiện của nữ ca sĩ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bất ngờ nhất trong số phát sóng này chính là việc Taylor Swift đã bị mẹ của mình “bán đứng” khi tung ra đoạn clip nữ ca sĩ nhõng nhẽo sau cuộc tiểu phẫu mắt. Tuy nhiên, đoạn clip này đã khiến cho Taylor Swift cảm thấy không được thoải mái trong suốt thời gian còn lại của chương trình.

Đoạn clip Taylor Swift nhõng nhẽo với mẹ vè quả chuối cụt đầu khiến nhiều người không khỏi bật cười. Đoạn clip Taylor Swift nhõng nhẽo với mẹ vè quả chuối cụt đầu khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Và bây giờ, một lần nữa đoạn clip bị “đào mộ” lên bởi người có khá nhiều hiềm khích với Taylor Swift. Không biết lần này Taylor sẽ để yên hay cho vợ chồng nhà Justin Bieber một màn đáp trả nhớ đời?

Xem thêm: Bị cho là ít 'bén duyên' với BXH âm nhạc trong năm nay, Taylor Swift nói gì?