Vợ chồng Beyoncé chính thức 'ra trận' - 'Reputation Tour' đã có đối thủ xứng tầm!

Đặng NguyênĐăng lúc

Cô nàng Taylor Swift giờ đây chắc chắn không thể không kiêng dè "On The Run Tour 2".

Khi “cơn bão” mang tên Reputation Stadium Tour đang bận càn quét, với sức “công phá” ngày càng lớn dần lên theo mỗi đêm diễn tại Bắc Mỹ, thì ở bên kia bờ Đại Tây Dương, vừa có một cơn bão mới thành hình tại thành phố Cardiff, với sức “tàn phá” không hề kém cạnh.

Nối tiếp sự thành công của On The Run Tour được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, tour lưu diễn siêu hoành tráng này tiếp tục khẳng định quyền lực bao trùm làng nhạc thế giới của vợ chồng Beyoncé - Jay-Z. Đây là một mô hình lưu diễn thế giới rất đặc biệt và hiếm thấy khi không chỉ một mà có đến tận hai tên tuổi đỉnh cao cùng đi tour chung với nhau.

Beyoncé và  Jay-Z đã mở màn đêm diễn On The Run II bằng một cách không thể nào ấn tượng hơn khi cùng nắm tay nhau xuất hiện từ trên cao, trong lúc màn hình backdrop khổng lồ phát đi những đoạn video đầy yêu thương.

Beyonce và Jay-Z đã có màn xuất hiện choáng ngợp từ trên cao đáp xuống sân khấu, mở màn đêm diễn bằng Holy Grail

Liên khúc Flawless/ Feelin' Myself

Hát giữa một sân khấu nổi “trôi bồng bềnh” giữa sân vận động với ca khúc Perfect

Ngoài những màn “song ca” ăn ý thì mỗi nghệ sĩ cũng đã có những màn “solo” ấn tượng khiến khán giả chỉ có thể gào thét khản cổ, nhảy nhót tưng bừng suốt 3 tiếng đồng hồ!

Hai vợ chồng đã có một đêm diễn đầy sắc màu và vô vàn cảm xúc. Với tạo hình hoàng tráng như thường lệ, một sân khấu nổi đưa cặp đôi đến gần hơn khán giả và một đội ngũ dancer hùng hậu, năng động và chuyên nghiệp, họ đã thực sự “khuấy đảo” cả sân vận động hơn 50,000 người, biến nó thành một bữa tiệc âm nhạc bùng nổ và cháy bỏng.

Beyoncé chia sẻ rằng, “Tôi cảm thấy rất vui mừng khi được đứng chung sân khấu với một người tôi dành cả đời để yêu thương”, khi Jay-Z nhìn say đắm cô trước khi dòng chữ “Đây. Là. Tình yêu. Đích thực” hiện lên trên màn hình lớn.Một khoảnh khắc “đốn tim”, làm biết bao người hâm mộ phải xao xuyến vì tình cảm họ dành cho đối phương.

Họ đã chứng minh sự thống trị của mình suốt một thập kỉ qua, cùng với tình yêu, sự gắn kết không thể phá hủy dành cho nhau, On The Run II Tour không chỉ đơn thuần là một tour lưu diễn thế giới hoành tráng, mà nó quả thật là một “chuyến trăng mật” lãng mạn của cặp đôi siêu quyền lực - khiến cho cả thế giới không thể không ngưỡng mộ.

On The Run II Tour là chuyến lưu diễn chung thứ hai của cặp đôi Beyoncé - Jay-Z, kéo dài tổng cộng 48 đêm diễn (18 đêm ở Châu Âu và 30 đêm ở Bắc Mỹ). Được dự đoán sẽ mang về cho vợ chồng trên 200 triệu USD doanh thu bán vé.

DANH SÁCH CÁC CA KHÚC ĐƯỢC TRÌNH DIỄN TRONG “ON THE RUN II TOUR'

01. “Holy Grail”
02. “Part II (On the Run)”
03. “03′ Bonnie & Clyde”
04. “Drunk in Love”
05. “Clique”
06. “Diva”
07. “On to the Next One”
08. “FuckWithMeYouKnowIGotIt”
09. “***Flawless”
10. “Feeling Myself”
11. “Top Off”
12. “Naughty Girl”
13. “Big Pippin'”
14. “Run This Town”
15. “Baby Boy”
16. “You Don't Know Me (No, No, No)
17. “Bam”
18. “Hold Up” / “Countdown”
19. “Sorry” / “Me, Myself & I”
20. “99 Problems”
21. “Ring the Alarm”
22. “Don't Hurt Yourself”
23. “I Care”
24. “4:44”
25. “No Church in the Wild”
26. “Song Cry” / “MaNyfaCedGod”
27. “Resentment”
28. “Family Feud”
29. “Upgrade U”
30. “N***** In Paris”
31. “Beach is Better”
32. “Formation”
33. “Run the World (Girls)”
34. “Public Service Announcement”
35. “The Story of O.J.”
36. “Dèjá Vu”
37. “Show Me What You Got”
38. “Crazy in Love”
39. “Freedom”
40. “U Don't Know”
41. “Perfect Duet”
42. “Young Forever”
43. “Shining”

BÀI VIẾT

Đặng Nguyên