Viruss reaction MV #OBGTLH: Không đánh giá cao verse của Bình Gold nhưng phần Lil Shady lại rất hiệu quả

Anh MinĐăng lúc

Một sản phẩm chất lừ như thế này phần nào khẳng định lý do vì sao Lil Shady xứng đáng với vị trí mentor "King of Rap".

Viruss đã quay trở lại với chuyên mục reaction MV quen thuộc và nhân vật của ngày hôm nay là Lil Shady cùng Bình Gold với sản phẩm vừa ra mắt #OBGTLH. Giữa thời điểm King of Rap đang gây "bão" thị trường Rap Việt, trong đó, Lil Shady là một trong bộ tứ nắm giữ chiếc ghế huấn luyện viên đầy quyền lực, thì một sản phẩm chất lừ như thế này cũng phần nào khẳng định lý do vì sao anh xứng đáng với vị trí đó.

Sau khi nghe hết bản nhạc, Viruss đưa ra nhận xét chung rằng "Nếu nghe bài hát trong tâm trạng có chút men sẽ vào hơn rất nhiều so với tình trạng đang tỉnh táo như thế này". Chi tiết hơn, nam streamer không đánh giá cao lắm phần verse của Bình Gold vì nghe chưa kịp đã tai thì lại quay về với đoạn hook. Ngược lại, anh nhận xét rằng phần verse của Lil Shady lại rất hiệu quả, "vừa dài vừa đủ, đúng người đúng thời điểm". Tuy đất xuất hiện của Lil Shady ít nhưng ấn tượng và đúng với những gì anh đang chờ đợi. 

Viruss reaction 'Ông bà già tao lo': Không đánh giá cao verse của Bình Gold nhưng phần Lil Shady lại rất hiệu quả Ảnh 1

Về phần MV, sản phẩm xây dựng theo concept "ăn chơi" đúng nghĩa. Xuyên suốt MV, khán giả sẽ được nhìn thấy những hình ảnh cực ngầu của 2 nhân vật chính Lil Shady, Bình Gold, cùng với đó là sự xuất hiện của dàn người mẫu vô cùng nóng bỏng và đây là lý do khiến Viruss không ngừng xuýt xoa. 

Viruss reaction 'Ông bà già tao lo': Không đánh giá cao verse của Bình Gold nhưng phần Lil Shady lại rất hiệu quả Ảnh 2

BÀI VIẾT

Anh Min