Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị chê 'ca sĩ hội chợ', nữ ca sĩ gây chú ý với câu trả lời khéo léo

Minh Quân
Chia sẻ

Nữ ca sĩ này có lẽ đã quá quen mặt với khán giả miền Tây.

Nhắc đến Vĩnh Thuyên Kim, ai cũng nhớ ngay bản hit Teen vọng cổ và ngược lại. Ở thời điểm đầu năm 2010, bài hát bị xem là “thảm họa” âm nhạc. Song, tần suất xuất hiện của cô cùng ca khúc lại dày đặc hơn bất kỳ ai. Ngay lúc đó, Vĩnh Thuyên Kim được gọi là hiện tượng mạng, đi đâu cũng nghe nhắc.

Thời điểm hiện tại, Vĩnh Thuyên Kim thường xuyên xuất hiện trên sân khấu và biểu diễn các ca khúc remix. Một phần vì phong cách âm nhạc và hình ảnh không theo xu hướng nên Vĩnh Thuyên Kim thường xuyên bị gắn mác "ca sĩ hội chợ".

Mới đây, khi bị nhiều dân mạng bình luận "ca sĩ hội chợ" dưới đoạn clip của mình, Vĩnh Thuyên Kim đã có phản hồi: "Dù được gắn mác gì miễn sao mình được hát với đam mê, được khán giả yêu mến là mình hạnh phúc rồi".

Câu trả lời của Vĩnh Thuyên Kim khiến nhiều người ủng hộ vì không cần quá gay gắt nhưng vẫn đủ khéo léo để đáp trả lại những nhận xét kém duyên.

Dù không xuất hiện nhiều trên truyền thông, nhưng Vĩnh Thuyên Kim vẫn thường xuyên cập nhật những hình ảnh đi diễn, chạy show trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng rất chăm chỉ livestream hát hò, giao lưu với người hâm mộ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN