Âm Nhạc

Vinh Râu 'nổi trận lôi đình' với fan Jack: 'Bú fame được gì nói nghe chơi?'

Đậu Đậu
Chia sẻ

Saostar - Xung đột giữa Vinh Râu và người hâm mộ Jack khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Là 1 thằng con trai – Jack

Mới đây, cộng đồng mạng đã được dịp xôn xao trước một vụ tranh cãi từ Vinh Râu và người hâm mộ của nam ca sĩ Jack. Cụ thể, câu chuyện bắt nguồn khi Jack chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội và Vinh Râu đã vào để lại một bình luận. Tuy nhiên, bình luận này của Vinh Râu lại gây ra mâu thuẫn với một vài người hâm mộ Jack.

Theo đó, bức ảnh Jack đăng giải thích lý do vì sao anh chàng không sử dụng những câu từ hoa mỹ cho các sáng tác của mình mà chỉ trung thành với chất mộc mạc, giản dị. Ngay sau đó, Vinh Râu đã khiến nhiều người chú ý khi để lại bình luận trong bức ảnh của Jack: “Uống bia mà đòi rót nước ngọt mậy?“. Có thể thấy rằng đây chỉ là một câu bình luận đùa vui của Vinh Râu, thế nhưng một số người hâm mộ Jack cho rằng nam diễn viên này đang có ý “cà khịa”, “bú fame”.

Trước những bình luận này, Vinh Râu đã không giấu được sự tức giận của mình. Nam diễn viên này đã thẳng thừng lên tiếng đáp trả bằng bình luận: “Tao bú (fame) tao được gì nói nghe chơi?“. Không ít người cho rằng bình luận của Vinh Râu chỉ mang tính chất vui đùa, và một số người hâm mộ Jack lại quá nghiêm túc đâm ra hiểu lầm không đáng có.

Trước Vinh Râu, Thái Vũ và Khánh Vân cũng không ít lần gặp rắc rối với người hâm mộ của Jack. Đa phần nguyên nhân đều xuất phát từ việc người hâm mộ Jack “cảnh giác” quá cao với tất cả những nhân vật này, mặc dù Vinh Râu, Thái Vũ hay Khánh Vân đều có mối quan hệ tốt với giọng ca Sóng gió.

Xem thêm: ‘1001 tiêu chí’ Jack muốn có ở… người vợ tương lai của mình

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN