Vì sao Pew Pew chỉ xuất hiện 5 giây trong MV ballad mới của Thu Minh?

Hằng BùiĐăng lúc

MV đầu tiên trong dự án âm nhạc của Thu Minh đã chính thức được lên sóng.

Tối 14/9, chỉ một tháng sau khi ra mắt Sống như ta 20, Thu Minh và ekip tiếp tục cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo: MV singing của ca khúc ballad mới nhất Cô ấy sẽ không yêu anh như em (#CASKYANE). Đây chính thức là sản phẩm âm nhạc cuối cùng Trang Pháp - Dương Khắc Linh cùng hợp tác viết cho Thu Minh.

Hình ảnh của Thu Minh trong MV.

MV Cô ấy sẽ không yêu anh như em (#CASKYANE)

Ca khúc đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc vốn không là thế mạnh nhất của Thu Minh nhưng cũng khiến công chúng đầy tò mò khi cô cũng đã từng sở hữu hàng loạt siêu hit ballad Yêu mình anh hay Đừng yêu trước đó.

Ca khúc nói về cảm giác của một người khi chứng kiến chàng trai mình từng rất yêu sâu đậm bên cạnh một người yêu mới. Thu Minh và ekip đã cho tung trước MV phiên bản hát của riêng nữ ca sĩ để khán giả chỉ tập trung vào giọng hát và lời bài hát đầy đau lòng của Trang Pháp.

MV được cố ý để ở khung hình 4:3 - một kích thước bằng với khung hình của những chiếc TV và màn hình của những thập niên xưa cũng như màu sắc của MV cũng gây rất nhiều tò mò cho người xem. Tất cả sẽ được giải đáp trong MV câu chuyện vào ngày 19/9.

MV được cố ý để ở khung hình 4:3 - một kích thước bằng với khung hình của những chiếc TV và màn hình của những thập niên xưa cũng như màu sắc của MV cũng gây rất nhiều tò mò cho người xem.

Phiên bản câu chuyện sẽ được tung ra vào ngày 19/09 với 5 giây “nhá hàng” trước là sự xuất hiện của chàng trai đang hot nhất cộng đồng mạng PewPew

và nam vũ công xinh trai Hip Lee.

Cùng với poster Thu Minh và 2 mỹ nam này, có rất nhiều dự đoán khác nhau về nội dung thực sự sẽ là xuất hiện trong phiên bản drama của ca khúc này vào ngày 19/9 sắp tới.

BÀI VIẾT

Hằng Bùi