Âm Nhạc

Vì sao K-ICM vắng mặt trong MV mới?

Dũng Đỗ
Chia sẻ

K-ICM cho biết với từng sản phẩm anh sẽ định hình vai trò của mình khác nhau.

Không chỉ chào đón tuổi 22 bằng một buổi tiệc sôi động, nhà sản xuất K-ICM còn chia sẻ khoảnh khắc ý nghĩa của mình với 3 nghệ sĩ trực thuộc công ty: APJ, Ryo, Huyền Tâm Môn. 

Là nghệ sĩ đầu tiên ra mắt sản phẩm kể từ khi được giới thiệu trong tiệc sinh nhật, Huyền Tâm Môn (sinh năm 2003) làm chủ hoàn toàn trong MV khi thiếu đi sự cộng hưởng về mặt hình ảnh của K-ICM - Yêu Em Nhiều Hơn Mình. Vậy điều gì đã khiến K-ICM quyết quyết định lui lại phía sau thay vì luôn đảm nhận một lúc nhiều vai trò trong sản phẩm như trước?

Huyền Tâm Môn

Tôi luôn cố gắng đảm nhận nhiều hơn một vai trò trong các MV để cộng hưởng tên tuổi với ca sĩ. Đồng thời, đó còn là cách tôi thể hiện tình cảm với gia đình Keys cũng như đáp lại sự mong đợi của những bạn fan ở xa. Tuy nhiên, không có nghĩa là sản phẩm nào tôi cũng có mặt” - Chàng producer sinh năm 1999 chia sẻ.

K-ICM chia sẻ lý do không xuất hiện trong MV của gà mới.

Theo K-ICM, Huyền Tâm Môn sở hữu giọng hát độc đáo, đậm chất nghệ sĩ nhưng cũng đầy tâm tư của một cô gái 17 tuổi nên sẽ thích hợp hơn nếu tỏa sáng một mình. “Cũng có thể, tôi sẽ xuất hiện cùng Huyền Tâm Môn trong một câu chuyện khác hoặc tiếp tục để cô ấy tự thể hiện theo cách riêng. Quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp”.

Kể từ khi trở lại với âm nhạc từ đầu năm 2020 đến nay, K-ICM có nhiều thay đổi về định hướng âm nhạc. Việc tập trung đào tạo nghệ sĩ mới là trọng trách lớn nhưng không quá sức với K-ICM, bởi anh vẫn đang trong giai đoạn dồi dào năng lượng và sức sáng tạo.

Chia sẻ

Bài viết

Dũng Đỗ

BÌNH LUẬN