Mới đây, Hòa Minzy vừa chính thức tung sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình mang tên Chấp nhận. Đây chính là sản phẩm phần 2 của Rời bỏ đã được fan của nữ ca sĩ chờ đón suốt 5 tháng qua. Ngay từ khi tung poster với Quốc Anh – nhân vật nam chính từng xuất hiện trong Rời bỏ, Hòa Minzy đã nhận được sự ủng hộ, háo hức rất lớn của khán giả mong chờ những điều hé lộ của diễn biến câu chuyện tiếp theo sau phần 1.

Poster MV từng được Hòa Minzy hé lộ trên trang cá nhân. Poster MV từng được Hòa Minzy hé lộ trên trang cá nhân.

Trailer MV Chấp nhận

Trong trailer ngắn ngủi này, Hòa Minzy đã gặp lại cô nàng tình địch thủ đoạn trong Rời bỏ và phát hiện ra những chuyện cô ta đã làm. Chỉ với một đoạn nhỏ ngắn ngủi cũng đã giúp các fan hả hê hết sức khi cô gái này đã lĩnh trọn cú tát nảy lửa từ Hòa Minzy. Đây là một trong những tình tiết mà khán giả mong chờ khi nữ ca sĩ từng bị oan uổng mà không có cơ hội giải thích trong Rời bỏ. Tuy nhiên nhiều khán giả cũng bày tỏ ý kiến tiếc nuối khi không thấy nam chính xuất hiện trong trailer MV.

Vào đây mà xem, Hòa Minzy đang đánh ghen loạn xạ còn nam chính thì vẫn lặn mất hút ảnh 1

Cứ nghĩ hất nước là đủ…

Vào đây mà xem, Hòa Minzy đang đánh ghen loạn xạ còn nam chính thì vẫn lặn mất hút ảnh 2

Ai ngờ chỉ tích tắc sau nguyên cú tát trời giáng của Hòa Minzy dành cho tình địch thế này.

Bên cạnh cú tát nóng bỏng, Hòa Minzy đốn tim người hâm mộ dù chỉ mới tiết lộ 1 câu trong ca khúc Chấp nhận: “Đâu phải vì em luôn mỉm cười, mà em không biết buồn đâu…”. Hòa Minzy dù sở hữu giọng hát gây thương nhớ nhưng khá “keo kiệt” khi chỉ chiêu đãi người hâm mộ một đoạn nhỏ gây dậy sóng cộng đồng mạng. Chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ chia sẻ trên trang cá nhân, trailer của MV đã được hơn 6000 lượt chia sẻ cùng hơn 20.000 like từ cư dân mạng.

MV Chấp nhận sẽ lên sóng vào ngày 30/10 – trên kênh youtube chính thức của Hòa Minzy. MV Chấp nhận sẽ lên sóng vào ngày 30/10 – trên kênh youtube chính thức của Hòa Minzy.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của Hòa Minzy và nam chính Quốc Anh trong phần 1:

Khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi. Khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi.
“Cô y tá” Hòa Minzy chăm sóc cho Quốc Anh đầy tình cảm. “Cô y tá” Hòa Minzy chăm sóc cho Quốc Anh đầy tình cảm.
Cả hai đã đem đến phần 1 với câu chuyện tình hạnh phúc nhưng không thiếu những giọt nước mắt. Cả hai đã đem đến phần 1 với câu chuyện tình hạnh phúc nhưng không thiếu những giọt nước mắt.

MV Rời bỏ