Sức nóng và độ lan tỏa của Sơn Tùng M-TP chắc chắn không còn điều gì có thể nghi ngờ hơn được nữa khi chẳng những Sky phải “phát cuồng” với anh chàng mà nhiều sao Việt cũng từng không ngại ngần thú nhận mình là “fan cứng'” của Sơn Tùng. Thế nhưng một điều bất ngờ là nhiều nàng Hậu của showbiz Việt cũng “chết mê chết mệt” giọng ca Chạy ngay đi. Cùng xem Sơn Tùng M-TP đã không thể vượt khỏi “tầm mắt” của các mỹ nhân Việt nào nhé!

Vào đây mà xem, dàn hậu cung của Sơn Tùng M-TP toàn lực lượng mỹ nhân đông đảo thế này! ảnh 0Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi cover Lạc trôi

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng thích thú trước clip Hoa hậu Tiểu Vy ngẫu hứng cover Lạc trôi trong một buổi học thanh nhạc với sự hướng dẫn của ca sĩ Thiều Bảo Trang. Tiểu Vy cũng từng tiết lộ mình là fan cuồng của Sơn Tùng M-TP nên không khó để lý giải vì sao cô chọn ca khúc này để thể hiện giọng hát của mình. Dù giọng ca của Tiểu Vy chưa được hoàn toàn xuất sắc nhưng nhiều ý kiến cũng bình luận nếu như cô nàng chăm chỉ đầu tư luyện tập thì có thể sẽ mang một phần trình diễn hoàn toàn bất ngờ trên sân khấu quốc tế tại Miss World 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy từng thừa nhận mình là fan của Sơn Tùng M-TP. Hoa hậu Tiểu Vy từng thừa nhận mình là fan của Sơn Tùng M-TP.
Cô nàng đang rất tích cực tập luyện trau dồi trước phần thể hiện tại Miss World 2018. Cô nàng đang rất tích cực tập luyện trau dồi trước phần thể hiện tại Miss World 2018.

Clip Hoa hậu Tiểu Vy cover Lạc trôi

Sơn Tùng là nguồn cảm hứng để Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Nie nghe nhạc Việt

Nhắc đến “dàn Hậu” cuồng Sơn Tùng thì không thể nào bỏ qua Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Nie khi cô nàng công khai thần tượng nam ca sĩ trên “mọi mặt trận”. Không ít lần H'Hen Nie cố tình “đụng hàng” Sơn Tùng để bày tỏ sự ngưỡng mộ anh chàng.

Ngay sau khi đăng quang, cô cũng chia sẻ rằng mình vô cùng yêu thích Sơn Tùng và anh chính là nguồn cảm hứng để cô “chịu” nghe nhạc Việt. Không chỉ vậy, khi nam ca sĩ công bố dự án Chạy ngay đi của mình, H'Hen Nie cũng ngay lập  tức có động thái ủng hộ nam ca sĩ trên trang Instagram cá nhân khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Màn cố tình “đụng hàng” Sơn Tùng của H'Hen Nie làm người hâm mộ phải bật cười. Màn cố tình “đụng hàng” Sơn Tùng của H'Hen Nie làm người hâm mộ phải bật cười.
“PR” sản phẩm của thần tượng trên trang Instagram cá nhân. “PR” sản phẩm của thần tượng trên trang Instagram cá nhân.
Tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Nie đã thú nhận khi nhìn thấy Sơn Tùng trình diễn trên sân khấu có chỉ muốn nhào tới để chụp hình cùng thần tượng. Tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H'Hen Nie đã thú nhận khi nhìn thấy Sơn Tùng trình diễn trên sân khấu có chỉ muốn nhào tới để chụp hình cùng thần tượng.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh thừa nhận mình là một Sky chính hiệu

Người hâm mộ đã từng “đào mộ” được dòng trạng thái chia sẻ clip Sơn Tùng tự tay đệm đàn piano ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh kể từ khi cô chưa đăng quang. Cô còn “bonus” thêm lời bình cho đoạn clip này - “Hay mà” như để bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như ủng hộ cho sản phẩm của thần tượng.

Sau khi đăng quang, Đỗ Mỹ Linh cũng không ngại ngần mà thừa nhận mình là một Sky chính hiệu. Chính vì vậy, tại Vietnam International Fashion Week 2018, khi “chạm mặt” Sơn Tùng, Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng chụp hình cùng anh và có những phút giây trò chuyện đầy vui vẻ khiến người hâm mộ thích thú.

Dòng trạng thái chia sẻ đoạn clip Sơn Tùng cover Chúng ta không thuộc về nhau từng được Mỹ Linh đăng tải trên trang cá nhân. Dòng trạng thái chia sẻ đoạn clip Sơn Tùng cover Chúng ta không thuộc về nhau từng được Mỹ Linh đăng tải trên trang cá nhân.
Khoảnh khắc trò chuyện thân mật giữa Mỹ Linh và Sơn Tùng khiến người hâm mộ “phát sốt”. Khoảnh khắc trò chuyện thân mật giữa Mỹ Linh và Sơn Tùng khiến người hâm mộ “phát sốt”.

Á hậu 1 Bùi Phương Nga cover Nắng ấm xa dần 

Chẳng kém cạnh người em Tiểu Vy, trong một buổi trò chuyện sau đêm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2018,  Á hậu 1 Bùi Phương Nga đã cùng Hoa hậu Tiểu Vy cùng cover một đoạn trong ca khúc Nắng ấm xa dần của Sơn Tùng. Cô nàng cũng thừa nhận bản thân mình là một Sky và đặc biệt yêu thích các ca khúc của Sơn Tùng. Clip cover ngẫu hứng của hai nàng Hậu đã nhận được lượt chia sẻ rất lớn từ những người hâm mộ giọng ca Em của ngày hôm qua.

Clip Á hậu Bùi Phương Nga và Hoa hậu Tiểu Vy cover Nắng ấm xa dần

Cô nàng Á hậu xinh đẹp không nằm ngoài danh sách những người “phát cuồng” vì Sơn Tùng M-TP. Cô nàng Á hậu xinh đẹp không nằm ngoài danh sách những người “phát cuồng” vì Sơn Tùng M-TP.