Chiều 16/5, buổi họp báo Thu Minh concert tour – Fire Phoenix kỷ niệm 25 năm ca hát của nữ ca sĩ Thu Minh đã diễn ra tại TP HCM, thu hút nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt đến tham dự và chúc mừng như Khánh Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, SlimV… Kể từ sau liveshow Dấu Ấn cách đây 3 năm, đây sẽ là dấu mốc đáng nhớ tiếp theo trong sự nghiệp của vị HLV Giọng Hát Việt. 

Thu Minh rạng rỡ tại buổi họp báo. Thu Minh rạng rỡ tại buổi họp báo.
Khác với mọi khi, hôm nay nữ ca sĩ chỉ xuất hiện một mình mà không có ông xã bên cạnh. Khác với mọi khi, hôm nay nữ ca sĩ chỉ xuất hiện một mình mà không có ông xã bên cạnh.

Ở live concert hoành tráng lần này, Thu Minh sẽ kết hợp với rất nhiều những gương mặt nghệ sĩ trẻ như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Trúc Nhân, SlimV…, những gương mặt “gạo cội” trong làng giải trí như nhạc sĩ Hoài Sa, đạo diễn Nguyễn Việt Thanh… để tạo nên nhiều màu sắc khác nhau cho các màn trình diễn. Chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 24/6 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Thu Minh quyến rũ, tình cảm bên cạnh Noo Phước Thịnh điển trai. Thu Minh quyến rũ, tình cảm bên cạnh Noo Phước Thịnh điển trai.
Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh không ngần ngại thể hiện tình cảm trước báo giới. Đàm Vĩnh Hưng và Thu Minh không ngần ngại thể hiện tình cảm trước báo giới.
Trúc Nhân cực “ngầu”. Trúc Nhân cực “ngầu”.
Ca sĩ Mỹ Hạnh Ca sĩ Mỹ Hạnh
Stylist Kelbin Lei, thí sinh The Voice Đào Tín. Stylist Kelbin Lei, thí sinh The Voice Đào Tín.
MC Trấn Thành MC Trấn Thành
Tóc Tiên sexy bên 2 học trò The Voice của mình trong buổi họp báo. Tóc Tiên sexy bên 2 học trò The Voice của mình trong buổi họp báo.
Slim V và nhạc sĩ Dương Khắc Linh Slim V và nhạc sĩ Dương Khắc Linh
Châu Đăng Khoa Châu Đăng Khoa
Trang Pháp Trang Pháp
Nguyễn Hải Phong và học trò Sing My Song Bùi Công Nam. Nguyễn Hải Phong và học trò Sing My Song Bùi Công Nam.