Âm Nhạc

Văn Mai Hương đăng clip tập hát thế nào mà để dân tình toàn gọi tên Chi Pu thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đoạn clip luyện thanh gần đây của Văn Mai Hương nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có thể nói, Văn Mai Hương là một trong số những nữ ca sĩ sở hữu chất giọng nội lực của Vpop. Màu giọng của Văn Mai Hương khỏe và rất sáng sân khấu. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng tải đoạn clip một buổi luyện thanh với giáo việc thanh nhạc vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, bên dưới đoạn clip cũng không ít dân tình gọi tên Chi Pu.

Văn Mai Hương đăng clip tập hát mà dân tình chỉ toàn gọi tên Chi Pu.

Cụ thể, mới đây trên trang Facebook của mình, Văn Mai Hương đã cho khán giả thấy một buổi luyện thanh của mình sẽ diễn ra như thế nào. Đoạn clip dài 15 phút cho thấy được sự chuyên nghiệp trong cách tập luyện hằng ngày của Văn Mai Hương. Và đặc biệt là cho thấy rõ khả năng cảm âm, lên nốt và chất giọng khỏe của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương sở hữu chất giọng nội lực.
Bài đăng của Văn Mai Hương.

Bên dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã không khỏi trầm trồ với chất giọng nội lực của Văn Mai Hương. Chỉ với những bài luyện thanh các nốt cơ bản cũng đã có thể cho thấy tài năng và dành không ngớt lời khen cho cô nàng. Bên cạnh những lời tán thưởng thì cũng xuất hiện không ít bình luận nhắc đến Chi Pu.

Khán giả dành nhiều lời khen ngợi cho Văn Mai Hương.
Và Chi Pu cũng bị gọi tên.

Đa phần những bình luận này đều mang tính "cà khịa" chuyện ca hát của Chi Pu. Đây vẫn luôn là đề tài bàn tán muôn thuở của cư dân mạng. Sau khi xem clip tập hát chuyên nghiệp này của Văn Mai Hương và nhớ lại đoạn clip luyện thanh của Chi Pu thì đã có biểu cảm khác một trời một vực. Họ mong rằng Chi Pu sẽ học hỏi nhiều hơn và có sự cải thiện giọng hát trong thời gian tới.

Một số bình luận của cư dân mạng.
Chi Pu.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về các nghệ sĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN