Cộng đồng fan “làn sóng Hallyu” khắp châu Á nói chung và người hâm mộ Kpop tại Việt Nam nói riêng đang hướng sự tập trung về MAMA Premiere In Vietnam 2017. Tối 24/11, các nghệ sĩ cũng đã có buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho loạt tiết mục hoành tráng nhất “chiêu đãi” fan Việt cũng như “bùng nổ” trên sóng Mnet.

Wanna One đã đáp chuyến bay tới Việt Nam vào tối 24/11. Wanna One đã đáp chuyến bay tới Việt Nam vào tối 24/11.
Ngay sau đó các chàng trai có buổi tổng duyệt tại nhà hát Hoà Bình. Ngay sau đó các chàng trai có buổi tổng duyệt tại nhà hát Hoà Bình.

Đúng theo lịch trình, các nghệ sĩ tham gia MAMA (bao gồm cả nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế) sẽ có buổi gặp gỡ báo chí vào chiều 25/11 trước sự kiện thảm đỏ. Tuy nhiên trước giờ G, BTC đã bất ngờ huỷ lịch trình này.

Thời gian của các nghệ sĩ hiện nay bị thay đổi không kịp để tổng duyệt và make-up nên chúng tôi rất tiếc phải thông báo huỷ lịch phỏng vấn” - BTC MAMA cho biết.

Việc huỷ buổi gặp gỡ truyền thông là điều có thể đoán từ trước. Bởi lẽ, giờ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất của Seventeen và Kim Samuel quá trễ. Thêm lịch tổng duyệt cũng như sự kiện thảm đỏ liền kề ngay sau đó, càng khiến buổi gặp gỡ truyền thông bị co ngắn dẫn tới không thể diễn ra.

Với timeline dày đặc ngày 25/11 như thế này, buổi gặp gỡ truyền thông đã bị co ngắn dẫn tới không thể diễn ra:

12h30: Seventeen tới sân bay Tân Sơn Nhất

Buổi tổng duyệt diễn ra ngay sau đó.

14h30: dự kiến buổi gặp gỡ truyền thông

17h00: Diễn ra sự kiện thảm đỏ

MAMA Premiere In Vietnam 2017 diễn ra vào tối 25/11 với Main Host là nữ diva Thu Minh. MAMA Premiere In Vietnam 2017 diễn ra vào tối 25/11 với Main Host là nữ diva Thu Minh.
Ngoài các nhóm nhạc thần tượng xứ Kim chi như Wanna One, Seventeen, dàn sao Việt “khủng” cũng đã xác nhận tham gia sự kiện này. Ngoài các nhóm nhạc thần tượng xứ Kim chi như Wanna One, Seventeen, dàn sao Việt “khủng” cũng đã xác nhận tham gia sự kiện này.

Chỉ còn khoảng 5 tiếng nữa, theo dự kiến thì sự kiện thảm đỏ MAMA Premiere In Vietnam 2017 chính thức diễn ra.