Liên tục úp mở sản phẩm chưa từng bật mí về chuyện tình 8 năm mang tên Love Like You, Đông Nhi – Ông Cao Thắng đang khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Sau khi tung hình ảnh ngọt ngào khiến fan ghen tỵ, cặp đôi này tiếp tục hé lộ teaser MV:

Teaser MV Love Like You

MV sẽ gợi mở những bí mật về hành trình “phượt” yêu nhau từ những ngày đầu cho đến “thì hiện tại” của đôi tình nhân. Đây không phải là một kịch bản quá mới lạ nhưng lại mang theo một ý tưởng đặc biệt  lần đầu xuất hiện tại V-pop. Đó là sự tham gia trực tiếp của người hâm mộ vào phần nội dung của MV. Điều này cho thấy cặp đôi đã quá yêu mến và “chiều lòng” fan. Đông Nhi – Ông Cao Thắng cũng chia sẻ mong muốn tạo nên một MV trọn vẹn cả về hình ảnh, nội dung lẫn ý nghĩa. 

Chuyện tình đẹp như mơ của đôi nhân vật chính. Chuyện tình đẹp như mơ của đôi nhân vật chính.

Sở hữu một chuyện tình đẹp trong showbiz Việt, Đông Nhi – Ông Cao Thắng luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng không kém phần tò mò bởi cả hai gần như “ém” khá kỹ bí mật tình cảm từ lúc mới yêu. Và đó cũng chính là một trong nhiều lý do khiến MV này được chờ đợi hơn cả. 

 Cả hai chăm nhau từng tí một trong MV. Cả hai chăm nhau từng tí một trong MV.
 Vui đùa cùng những người bạn. Vui đùa cùng những người bạn.
 Và có những phút giây Đông Nhi ngồi giận dỗi một mình. Và có những phút giây Đông Nhi ngồi giận dỗi một mình.
 Nhưng sau tất cả, cô nàng vẫn luôn có Ông Cao Thắng kề bên. Nhưng sau tất cả, cô nàng vẫn luôn có Ông Cao Thắng kề bên.

Một số hình ảnh được nhá hàng về chuyện tình 8 năm này trong MV:

Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 5

Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 6Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 7Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 8Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 9Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 10Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 11

Quên đi sự cố, Đông Nhi tung teaser MV tình yêu 8 năm với Ông Cao Thắng ảnh 12