Nếu là fan hâm mộ của Ngọc Trinh chắc hẳn bạn đã không còn ngạc nhiên trước đam mê ca hát của cô nàng. Mỗi dịp có cơ hội, cô nàng đều trổ tài khoe giọng khiến nhiều người không khỏi thích thú. Điều đặc biệt là mỗi lần cất tiếng hát, Ngọc Trinh luôn có người đồng hành để song ca cùng mình. Mới đây nhất cô nàng lại tiếp tục thể hiện đam mê âm nhạc với bản hit của Phạm Quỳnh Anh. Không quá chỉn chu như những lần khoe giọng trước, lần này Ngọc Trinh hồn nhiên khoe chân trần thể hiện giọng hát khiến các fan hâm mộ càng thêm hứng thú với mà trình diễn của cô nàng.

Khoe chân trần quyến rũ, Ngọc Trinh mạnh dạn thể hiện lại bản hit của Phạm Quỳnh Anh ảnh 0

Diện một bộ váy tua rua màu hồng, Ngọc Trinh khiến nhiều người không thể rời mắt bởi vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Cùng với Stella Chang, cả 2 đã có màn thể hiện cực ngọt ca khúc Tất cả sẽ thay em của Phạm Quỳnh Anh.

Màn song ca của Ngọc Trinh

Dù chỉ thể hiện 1 đoạn ngắn nhưng có thể dễ dàng nhận thấy màn khoe giọng lần này của Ngọc Trinh đã trôi chảy và ngọt ngào hơn trước. Dường như  việc thể hiện các ca khúc ballad đã trở thành sở trường của cô nàng. “Hát hay không bằng hay hát” và chính những màn thể hiện đầy tự tin của cô khiến các fan hâm mộ càng thêm thích thú và yêu mến Ngọc Trinh hơn.

Khoe chân trần quyến rũ, Ngọc Trinh mạnh dạn thể hiện lại bản hit của Phạm Quỳnh Anh ảnh 1

Với mỗi lần xuất hiện, Ngọc Trinh đều mang đến 1 bất ngờ mới cho khán giả với những màn ca hát của mình. Không biết trong những lần xuất hiện tới đây, cô nàng sẽ mang đến màn trình diễn đặc biệt nào cho khán giả. Hãy tiếp tục theo dõi Ngọc Trinh và con đường theo đuổi đam mê của cô nàng nhé!

Khoe chân trần quyến rũ, Ngọc Trinh mạnh dạn thể hiện lại bản hit của Phạm Quỳnh Anh ảnh 2