Mới đây, V.Music New tung MV Baby! I Miss You với câu chuyện tình yêu chạm đến cảm xúc người xem, gây bất ngờ với khán giả bởi màn “lột xác” của các thành viên sau gần 1 năm tái lập.

MV Baby! I Miss You 

Cách đây ba năm, V.Music được biết đến là một trong số những nhóm nhạc nam của Vpop có hoạt động nổi trội. Sau tan rã, trưởng nhóm Hồ Anh đã quyết định tái lập lại nhóm vào giữa năm 2016, hoạt động với tên gọi là V.Music New gồm 4 thành viên. Cách đây ba năm, V.Music được biết đến là một trong số những nhóm nhạc nam của Vpop có hoạt động nổi trội. Sau tan rã, trưởng nhóm Hồ Anh đã quyết định tái lập lại nhóm vào giữa năm 2016, hoạt động với tên gọi là V.Music New gồm 4 thành viên.

Baby! I Miss You kể về câu chuyện tình yêu đôi lứa nhưng vì chút hiểu lầm mà chàng trai ghen tuông, tưởng rằng cô gái có tình yêu mới. Đến khi anh chàng hiểu ra mọi chuyện thì quá muộn màng vì cô gái đã đi mất, anh phải sống trong nỗi nhớ nhung hối hận vì lỗi lầm của mình. MV là bức thông điệp gửi đến những cặp đôi đang yêu về sự tin tưởng, cân bằng giữa con tim và lý trí để có thể cùng nhau đi đến cuối con đường hạnh phúc.

MV lần này là sự đổi mới về cả thời trang lẫn âm nhạc, phù hợp với thị hiếu giới trẻ. MV lần này là sự đổi mới về cả thời trang lẫn âm nhạc, phù hợp với thị hiếu giới trẻ.

V.Music New trở lại sau 1 năm tái lập, lột xác hoàn toàn trong MV mới ảnh 2

Trưởng nhóm Hồ Anh cho biết nhóm sẽ xuất hiện ở những dòng nhạc và phong cách khác nhau nhưng cũng không làm mất đi chất riêng của V.Music mà mọi người đã biết đến. Trưởng nhóm Hồ Anh cho biết nhóm sẽ xuất hiện ở những dòng nhạc và phong cách khác nhau nhưng cũng không làm mất đi chất riêng của V.Music mà mọi người đã biết đến.
Đạt Quảng Đạt Quảng
Đăng Quang Đăng Quang
Tâm Phạm Tâm Phạm

Album single Baby I Miss You với 3 ca khúc Baby I Miss You, Hãy để anh yêu em và bản hit của V.Music được làm mới là Muộn màng sẽ ra mắt sắp tới. Nhóm cũng tiếp tục bắt tay vào thực hiện những dự án cộng đồng, song song là chuyến lưu diễn cho các bạn học sinh, sinh viên.