Tối hôm qua (31/7), chương trình VLIVE HEARTBEAT số thứ 2 đã diễn ra vô cùng thành công tại nhà hát Hòa Bình, TP Hồ Chí Minh. Chương trình quy tụ loạt tên tuổi nổi bật của cả Vpop lẫn Kpop như EXID, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, The Boyz, Bảo Anh, Chi Dân,… Tất cả nghệ sĩ này đã cùng hàng ngàn người hâm mộ cháy hết mình trong những sân khấu sôi động, nóng bỏng và đầy mãn nhãn. Bây giờ, hãy cùng SAOstar ngắm lại giây phút thăng hoa của các thần tượng trong sự kiện âm nhạc vừa diễn ra nhé!

Nắm vai trò chủ chốt tại chương trình này, EXID không làm fan phải thất vọng bằng màn trình diễn 3 bản hit: Lady, DDD và Up & Down. Nắm vai trò chủ chốt tại chương trình này, EXID không làm fan phải thất vọng bằng màn trình diễn 3 bản hit: Lady, DDDUp & Down.
Hyerin lúc nào cũng dễ thương, đáng yêu. Hyerin lúc nào cũng dễ thương, đáng yêu.
Em út Junghwa “bùng nổ” visual. Em út Junghwa “bùng nổ” visual.
Bức ảnh này chứng minh Hani xứng đáng với danh hiệu “nữ thần Kpop”. Bức ảnh này chứng minh Hani xứng đáng với danh hiệu “nữ thần Kpop”.
Vẻ lạnh lùng, chất lừ của cô nàng rapper LE. Vẻ lạnh lùng, chất lừ của cô nàng rapper LE.
Girlgroup này tranh thủ khoe lưng trần quyến rũ khi thực hiện vũ đạo DDD. Girlgroup này tranh thủ khoe lưng trần quyến rũ khi thực hiện vũ đạo DDD.
Cả nhà hát như “vỡ tung” trong khoảnh khắc “siêu hit” Up & Down vang lên. Cả nhà hát như “vỡ tung” trong khoảnh khắc “siêu hit” Up & Down vang lên.
Tóc của 4 cô nàng liên tục bị rối bời như thế này khiến các khán giả ngồi dưới khán đài cũng như xem qua sóng trực tiếp không thể nhịn cười. Tóc của 4 cô nàng liên tục bị rối bời như thế này khiến các khán giả ngồi dưới khán đài cũng như xem qua sóng trực tiếp không thể nhịn cười.
Hyerin đang cố chỉnh trang lại cho LE. Hyerin đang cố chỉnh trang lại cho LE.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

Cô nàng “lầy lội” Bích Phương cũng vừa có màn trình diễn bùng nổ không kém các đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nữ ca sĩ đã tới bản hit được phát hành cách đây hơn 2 năm - Rằng em mãi ở bên và hiện tượng đình đám thời gian qua - Bùa yêu. Cô nàng “lầy lội” Bích Phương cũng vừa có màn trình diễn bùng nổ không kém các đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc. Nữ ca sĩ đã tới bản hit được phát hành cách đây hơn 2 năm - Rằng em mãi ở bên và hiện tượng đình đám thời gian qua - Bùa yêu.
Cả khán phòng dường như đã bị “bùa yêu” của Bích Phương mê hoặc. Cả khán phòng dường như đã bị “bùa yêu” của Bích Phương mê hoặc.
Ngoài đời thì hài hước, nhí nhố nhưng khi bước lên sân khấu, người hâm mộ sẽ thấy một Bích Phương thần thái thế này đây! Ngoài đời thì hài hước, nhí nhố nhưng khi bước lên sân khấu, người hâm mộ sẽ thấy một Bích Phương thần thái thế này đây!
Soobin Hoàng Sơn xuất hiện bảnh bao cùng 2 ca khúc “đinh của mình: Người đừng lặng im và I Know You Know. Soobin Hoàng Sơn xuất hiện bảnh bao cùng 2 ca khúc “đinh của mình: Người đừng lặng imI Know You Know.
Vừa bị chấn thương phần chân nhưng Soobin vẫn diễn sung như chưa có gì. Vừa bị chấn thương phần chân nhưng Soobin vẫn diễn sung như chưa có gì.
Vắng Jiyeon, Soobin đã cùng người hâm mộ song ca bài hát Đẹp nhất là em và gửi lời chúc sức khỏe tới em út T-ara. Vắng Jiyeon, Soobin đã cùng người hâm mộ song ca bài hát Đẹp nhất là em và gửi lời chúc sức khỏe tới em út T-ara.
4 chàng trai MONSTAR hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ mở màn chương trình với ca khúc Hey Girl mới toanh. 4 chàng trai MONSTAR hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ mở màn chương trình với ca khúc Hey Girl mới toanh.
Thủ lĩnh girlgroup LIME - Liz hóa thành cô công chúa trong sân khấu solo bài hát Phải thật hạnh phúc. Thủ lĩnh girlgroup LIME - Liz hóa thành cô công chúa trong sân khấu solo bài hát Phải thật hạnh phúc.
Ngay sau đó, LIME đã trình làng I'm Your Fan, đây cũng là lần đầu nhóm giới thiệu ca khúc này tới khán giả. Ngay sau đó, LIME đã trình làng I'm Your Fan, đây cũng là lần đầu nhóm giới thiệu ca khúc này tới khán giả.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

Chủ nhân bản hit 1 phút - Andiez giản dị nhưng đầy cảm xúc khi trình diễn. Chủ nhân bản hit 1 phút - Andiez giản dị nhưng đầy cảm xúc khi trình diễn.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

Hiện tượng mạng Hoa Vinh cũng làm mềm lòng khán giả với ca khúc Đừng quên tên anh. Hiện tượng mạng Hoa Vinh cũng làm mềm lòng khán giả với ca khúc Đừng quên tên anh.
Bảo Anh đầy biến hóa, khi thì da diết, khắc khổ trong Ai khóc cho nỗi đau này. Bảo Anh đầy biến hóa, khi thì da diết, khắc khổ trong Ai khóc cho nỗi đau này.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

Lúc thì nóng bỏng, dữ dội trong Leave Me Alone. Lúc thì nóng bỏng, dữ dội trong Leave Me Alone.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

11 chàng trai The Boyz mang tới sân khấu đậm chất Hàn Quốc với những bài hát sôi động, vũ đạo bắt mắt. 11 chàng trai The Boyz mang tới sân khấu đậm chất Hàn Quốc với những bài hát sôi động, vũ đạo bắt mắt.
Còn độ đẹp trai thì không cần phải bàn cãi. Còn độ đẹp trai thì không cần phải bàn cãi.

V LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thởV LIVE HEARTBEAT: EXID siêu cute với khoảnh khắc tóc dựng đứng, Bảo Anh quyến rũ đến ngạt thở

Bộ đôi HuyR và Tùng Viu không giấu nổi sự xúc động khi thấy tình cảm của khán giả dành cho Cô gái m52. Bộ đôi HuyR và Tùng Viu không giấu nổi sự xúc động khi thấy tình cảm của khán giả dành cho Cô gái m52.

Và đó là tất cả các trình diễn tại V LIVE HEARTBEAT số thứ 2 (ngày 31/7), bạn ấn tượng với nghệ sĩ nào nhất?

V HEARTBEAT LIVE nằm trong chuỗi sự kiện âm nhạc V HEARTBEAT của VLIVE, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (BXH) V HEARTBEAT RANK. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện) và lượng tim, bình chọn cho MV của các nghệ sĩ Việt trên VLIVE.

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về hoạt động của cặp đôi và concert sắp tới hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.