Âm Nhạc

Âm Nhạc

V (BTS) đầy căng thẳng, nhìn chằm chằm vào nam nghệ sĩ Việt: Hóa ra lý do đằng sau lại vô cùng ấm áp

An Nhiên
Chia sẻ

Khoảnh khắc này phần nào cho thấy được tính cách thực sự của V.

Mới đây, một nam nghệ sĩ Việt Nam đã có chia sẻ về tính cách ấm áp của BTS, đặc biệt là thành viên V trong một lần phỏng vấn. Theo đó, BTS từng có lần đến Việt Nam biểu diễn vào năm 2016 ở chương trình Gala Vietnam Top Hits. Ngoài sân khấu bùng nổ và nhận được sự ủng hộ vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ, BTS cũng đã có buổi phỏng vấn ngắn với MC Phở Đặc Biệt

BTS từng đến Việt Nam biểu diễn.

Tuy sự kiện đã diễn ra từ 5 năm trước, nhưng mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lại khoảnh khắc V (BTS) nhìn chằm chằm vào MC gần như suốt buổi phỏng vấn. Đoạn clip nhanh chóng nhận về triệu lượt xem và được nhiều người quan tâm, bình luận. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng ánh nhìn của V có phần hơi căng thẳng. Dù vậy, nhìn chung không khí buổi phỏng vấn vẫn khá tốt, đặc biệt khi cả hai bên gặp phải rào cản ngôn ngữ.

Với sự lan truyền cực nhanh, Phở Đặc Biệt cũng được nhìn lại khoảnh khắc thú vị này và có những chia sẻ về sự thật đằng sau ánh nhìn "kì lạ" của V. Cụ thể, anh chàng cho biết mình vô cùng run, còn nói tiếng Anh cà lăm khi phỏng vấn BTS. "Vô tình thấy video này làm nhớ lúc đấy run chết mồ, mình còn nói tiếng Anh cà lăm nữa. Mà cậu V kế bên có khều và nói "You can do it" giúp mình bình tĩnh và hoàn thành công việc" - Phở Đặc Biệt nhớ về kỉ niệm 5 năm trước. 

Phở Đặc Biệt nói về khoảnh khắc phỏng vấn BTS.

Như vậy, chính V đã luôn theo dõi Phở Đặc Biệt và phát hiện ra anh chàng đang lo lắng nên mới nhìn chằm chằm nam MC đến vậy. Nhiều cư dân mạng sau khi biết chuyện đều khen ngợi sự ấm áp của thành viên BTS:

- Đáng yêu vậy.

- Xem phỏng vấn dễ thương gần chết.

- Taehyung là kiểu người mà bạn ở gần sẽ luôn tạo sự thoải mái cho bạn á, anh bé dễ thương gần gũi thân thiện quá trời, ai đã từng làm việc hay chơi cùng đều mến anh bé lắm.

- Mà thực sự ai đã từng làm việc với BTS đều khen tính cách ngoài đời của mấy ổng hết, nói là ko khác gì trên TV, mà vô số người khen kìa. Nên ai nói gì nói, có lý do hết nên fan mới tin tưởng và theo tới cùng. Tự hào để đâu không hết.

- V nhìn Phở không chớp mắt luôn á.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của cả hai.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN