Âm Nhạc

Ngay sát thềm concert diễn ra, V (BTS) không thể tham gia biểu diễn vũ đạo cùng nhóm

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan đã rất tiếc nuối trước thông tin mới về thành viên V sát thềm concert.

Thời gian gần đây, thông tin BTS tổ chức concert online 2021 mang tên BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, người hâm mộ đã không khỏi tiếc nuối khi công ty quản lý thông báo V (BTS) bị đau bắp chân không thể trình diễn vũ đạo trước thềm concert. 

V (BTS) bị đau bắp chân không thể trình diễn vũ đạo trước thềm concert 2021.

Cụ thể, ngày 24/10, chỉ còn vài giờ nữa concert BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE của BTS diễn ra, phía BigHit thông báo thành viên V bị đau bắp chân. Cơn đau này đã được phát hiện vào buổi tổng duyệt tối qua 23/10 và V cũng đã đến bệnh viện gần đó kiểm tra. Rất may nam idol không gặp chấn thương gì nhưng phía y tế khuyên rằng hạn chế vận động mạnh. 

BigHit thông báo thành viên V bị đau bắp chân khi tổng duyệt hôm qua.
Dù không bị chấn thương nhưng V được khuyên hạn chế vận động.

Trong khi đó, V vẫn muốn tham gia vào toàn bộ concert hôm nay cùng với các thành viên BTS nên công ty đã đi đến quyết định chung là anh chàng sẽ ngồi trình diễn trong concert tối nay. V sẽ không tham gia trình diễn vũ đạo để tránh những tổn thương khác, phía công ty mong người hâm mộ thông cảm cho sự việc này. 

Vì V vẫn muốn tham gia nên anh chỉ có thể ngồi trình diễn.

Ngoài ra, công ty vẫn sẽ chú ý theo dõi kĩ lưỡng và đặt an toàn sức khỏe của V nói riêng và BTS nói chung lên hàng đầu. Sau concert online này, BTS sẽ có mặt tại Los Angeles để biểu diễn concert trực tiếp BTS PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA trong vòng 4 ngày là 27 tháng 11, ngày 28 tháng 11, ngày 1 tháng 12 và ngày 2 tháng 12 tại Sân vận động SoFi.

BigHit mong fan thông cảm cho tình hình của V.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về V! 

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN