Nhạc sĩ Thanh Tùng qua đời vào ngày 15/3 để lại niềm thương tiếc cho nhiều nghệ sĩ, khán giả yêu mến con người và các tác phẩm của ông. Đêm qua trong chương trình Câu chuyện hòa bình 3 với chủ đề Ánh hòa bình diễn ra tại Hà Nội, ca khúc Một thoáng quê hương của ông đã được Phương Thanh, Đoan Trang, Phương Linh, Uyên Linh, Ái Phương và Hoàng Quyên trình diễn đầy cảm xúc khiến người xem không khỏi bồi hồi.

Màn hòa giọng gây xúc động mạnh của dàn sao nữ. Màn hòa giọng gây xúc động mạnh của dàn sao nữ.

Uyên Linh, Ái Phương hòa giọng ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng gây xúc động ảnh 1

Câu chuyện hòa bình 3 với chủ đề Ánh hòa bình diễn ra tối 20/3 tại Hà Nội ghi dấu thành công khi lần đầu tiên chương trình ý nghĩa này đến với các khán giả thủ đô. Trong đêm nhạc, lần lượt các ca sĩ Đoan Trang, Phương Linh, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Ái Phương, Hoàng Quyên,… đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng bởi những lý tưởng và chân lý hòa bình được truyền tải qua lời ca, tiếng hát của họ. Dàn sao nữ của chương trình cũng gây ấn tượng mạnh khi đồng loạt diện áo dài trắng thướt tha. Đây là hình ảnh đẹp và tràn đầy ý nghĩa mà rất ít những sân khấu âm nhạc có thể mang lại được cho khán giả Việt Nam.

Cùng xem những hình ảnh trong đêm Câu chuyện hòa bình 3 tại Hà Nội:

 Phương Thanh thể hiện Trị An âm vang mùa xuân Phương Thanh thể hiện Trị An âm vang mùa xuân
 Uyên Linh đem đến chương trình ca khúc Hướng về Hà Nội. Đây cũng là một trong ít lần hiếm hoi nữ ca sĩ diện áo dài trắng lên sân khấu. Uyên Linh đem đến chương trình ca khúc Hướng về Hà Nội. Đây cũng là một trong ít lần hiếm hoi nữ ca sĩ diện áo dài trắng lên sân khấu.
 Ái Phương xinh đẹp trong tà áo dài, lắng đọng trong hit mới của mình: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Ái Phương xinh đẹp trong tà áo dài, lắng đọng trong hit mới của mình: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
 Đoan Trang đem đến chương trình Mùa xuân làng lúa làng hoa. Đoan Trang đem đến chương trình Mùa xuân làng lúa làng hoa.
 Hoàng Quyên gây ấn tượng với Dấu chân phía trước. Hoàng Quyên gây ấn tượng với Dấu chân phía trước.
 MC Diễm Quỳnh cũng xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài trắng. MC Diễm Quỳnh cũng xuất hiện duyên dáng trong tà áo dài trắng.
 Cô giao lưu cùng Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ai trong chúng tôi đều muốn làm một điều gì đó. Chúng tôi luôn trăn trở: Tuổi trẻ mình làm gì?. Chúng ta là những người trẻ biết yêu hòa bình”. Cô giao lưu cùng Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ chia sẻ: “Ai trong chúng tôi đều muốn làm một điều gì đó. Chúng tôi luôn trăn trở: Tuổi trẻ mình làm gì?. Chúng ta là những người trẻ biết yêu hòa bình”.
 Hà Anh Tuấn với khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc. Hà Anh Tuấn với khoảnh khắc ấn tượng trong đêm nhạc.
 Trúc Nhân lần đầu tiên thể hiện Hát về cây lúa hôm nay. Trúc Nhân lần đầu tiên thể hiện Hát về cây lúa hôm nay.
 Tạ Quang Thắng cũng xuất hiện trong chương trình để hòa chung những lời ca ý nghĩa. Tạ Quang Thắng cũng xuất hiện trong chương trình để hòa chung những lời ca ý nghĩa.
 Giọng ca nhí Hồng Minh với ca khúc Việt Nam trong tôi là. Giọng ca nhí Hồng Minh với ca khúc Việt Nam trong tôi là.
 Tấn Minh với ca khúc Bài ca hy vọng. Tấn Minh với ca khúc Bài ca hy vọng.
 Quốc Thiên thể hiện Những ánh sao đêm. Quốc Thiên thể hiện Những ánh sao đêm.
 Tốp ca nam ngân vang Thanh niên làm theo lời Bác. Tốp ca nam ngân vang Thanh niên làm theo lời Bác.
 Những hình ảnh cực kì ý nghĩa trong đêm nhạc. Những hình ảnh cực kì ý nghĩa trong đêm nhạc.

Uyên Linh, Ái Phương hòa giọng ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng gây xúc động ảnh 17Uyên Linh, Ái Phương hòa giọng ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng gây xúc động ảnh 18Uyên Linh, Ái Phương hòa giọng ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng gây xúc động ảnh 19Uyên Linh, Ái Phương hòa giọng ca khúc của nhạc sĩ Thanh Tùng gây xúc động ảnh 20

Sân khấu ngập tràn tà áo dài trắng Việt Nam. Sân khấu ngập tràn tà áo dài trắng Việt Nam.

Câu chuyện hòa bình sẽ tiếp tục đem những thông điệp ý nghĩa đi đến nước bạn - Nhật Bản vào ngày 14/4 với chủ đề Cánh hoa hòa bình.