Vào ngày 5/6 vừa qua, một “nữ nghệ sĩ mới toanh” đã chính thức tham gia làng nhạc dưới trướng một dịch vụ xem phim trực tuyến nổi tiếng hiện nay. Chỉ với một album ngắn chỉ gồm 2 bài hát duy nhất và một MV debut, cô gái này đã ngay lập tức chiếm được cảm tình của nhiều ngôi sao có tiếng ở Hollywood như: Justin Bieber, Halsey,… Và ngôi sao nhạc pop chúng ta đang nói tới chính là Ashley O.

Justin Bieber, Halsey,… đang “phát cuồng” về ngôi sao âm nhạc này, bạn đã biết chưa?

Bạn đang thắc mắc vì sao cô tân binh của làng nhạc này lại giống “cựu công chúa Disney” Miley Cyrus vậy nhỉ? Câu trả lời là đúng rồi đó, bạn không nhìn nhầm người đầu. Cho những ai chưa biết, Ashley O là vai diễn trở lại điện ảnh của nàng Hannah Montana sau quãng thời gian dài vắng bóng trong series khai thác chủ đề mặt trái của công nghệ đang nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả – Black Mirror. Và để quảng bá cho tập phim trên, Miley Cyrus đã tung ra MV On A Roll cùng một EP nhạc phim dưới nghệ danh vai diễn của cô.

Sản phẩm âm nhạc đầu tay của nữ ca sĩ Ashley O.

Ngay sau khi Cyrus tung hình ảnh hậu trường mình trong vai Ashley đang ngồi trong một chiếc bồn tắm với sơn tím bao quanh, nam ca sĩ đình đám Justin Bieber đã nhanh tay gửi lời khen tặng:

“Hailey (vợ của Justin) và em rất thích tập phim này” 

Ngay lập tức, ngôi sao âm nhạc 26 tuổi đã trả lời bình luận trên bằng một lời mời hợp tác giữa Justin và Ashley ngoài đời.

Miley Cyrus nhanh chóng gợi ý về màn kết hợp giữa Ashley O và Justin Bieber. Miley Cyrus nhanh chóng gợi ý về màn kết hợp giữa Ashley O và Justin Bieber.

Trong khi đó, nữ ca sĩ Halsey dường như đang “phát cuồng” về sự xuất hiện của cái tên Ashley O khi cô nàng “năm lần bảy lượt” chia sẻ thích thú của mình trên mạng xã hội với các fan.

Tập này của Black Mirror nói về một ngôi sao nhạc pop mang tên Ashley với bộ tóc màu mè. Xác nhận khủng hoảng.

Ashley là tên thật của tôi đó. (Cười lớn)

Thậm chí, khi đặt cạnh hình ảnh thuở mới debut cùng single Ghost của Halsey và tạo hình trong phim của Miley Cyrus trong phim, chính chủ cũng không khỏi ngỡ ngàng trước sự tương đồng giữa cô và nhân vật này.

Halsey từng debut với hình tượng giống hệt Ashley O, chỉ khác màu tóc.

Một số ngôi sao khác cũng tỏ ra vẻ thích thú trước sự hóa thân xuất thần này của Miley.

Nữ ca sĩ Kim Petras: Ashley O chính là cô gái đó!
Siêu mẫu Coco Rocha: “Nếu không phải là Ashley O, chúng tôi không muốn nghe bất kỳ thứ gì khác. Cảm ơn Miley Cyrus vì bài hát chủ đề cho tuần này.”

Hiện tại, single On A Roll đang chiếm vị trí khá cao trên Itunes và rất có thể sẽ xuất hiện trên Billboard vào tuần sau. Bạn có nghĩ sao về cô ca sĩ này?