Sau bao sóng gió thăng trầm trong sự nghiệp như: bị đuổi khỏi hãng đĩa cũ, MV bị lộ ra trước ngày phát hành, sản phẩm thất bại triền miền, bị tố vô cảm,… nữ rapper đình đám môt thời Iggy Azalea đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc cùng album mới toanh mang tên In My Defense. Theo thông báo ban đầu, sản phẩm được chuẩn bị suốt năm năm trời của cô nàng sẽ được ra mắt vào ngày 28/6. Tuy nhiên phía đại diện của nữ rapper đã có một thông báo mới khiến fan của cô nàng không mấy vui vẻ đó là In My Defense sẽ bị dời lịch phát hành đến tận ngày 19/7, tức là delay tận gần 1 tháng so với dự kiến.

MV Sally Walker đã phần nào khôi phục danh tiếng của nữ rapper đình đám.

Tưởng chừng như đó đã là quá nhọ cho nàng rapper đầy tai tiếng, mới đây, thông tin về một nhân vật nổi tiếng sẽ ra mắt album debut của mình trùng ngày với In My Defense đã khiến ngôi sao 29 tuổi đứng ngồi không yên. Cô chia sẻ trên trang Twitter cá nhân kèm thông tin về thông báo ra mắt sản phẩm của nghệ sĩ trên một cách đầy lo lắng: “Bây giờ tôi tiêu thật rồi”

Album mới của Iggy Azalea sẽ ra mắt cùng ngày với album debut của nhân vật hoạt hình Peppa Pig. Album mới của Iggy Azalea sẽ ra mắt cùng ngày với album debut của nhân vật hoạt hình Peppa Pig.

Và nữ nghệ sĩ đã khiến Iggy Azalea phải lên tiếng đầy lo lắng, không ai khác chính là … nhân vật hư cấu Peppa Pig. Theo thông báo chính thức từ ekip sản xuất của biểu tượng hoạt hình đến từ nước Anh này, cô bé lợn hồng sẽ lần đầu tiên lấn sân sang lĩnh vực ca hát với tuyển tập 16 ca khúc, cạnh tranh trực tiếp với album mới của chủ nhân hit Fancy.

Album đầu tay của nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ gồm 16 ca khúc. Album đầu tay của nhân vật hoạt hình nổi tiếng sẽ gồm 16 ca khúc.

Đáp lại thông tin thú vị này, nữ rapper đã “hài hước” đe dọa tuổi thơ của hàng triệu người bằng lời mời hợp tác có một không hai thế này đây:

“Hợp tác với tôi bây giờ hoặc bạn sẽ kết thúc như một bữa sáng đặc biệt đó Peppa.”

Đương nhiên, mọi phát ngôn của “thánh nhọ” Iggy cũng chỉ là những lời đùa giỡn chút đỉnh mà thôi. Bên cạnh đó, toàn bộ tracklist trong album lần này cũng đã được cô nàng hé lộ. Album sẽ bao gồm 12 ca khúc: Thanks I Get, Clap Back, Sally Walker, Hoemita, Started, Spend It, F*** It Up, Big Bang, Comme Des Garcons, Freak Of The Week, Just Wanna và I Known. Đặc biệt trong tracklist này sẽ có 4 ca khúc mà Iggy Azalea sẽ kết hợp với những nghệ sĩ khác, hiện tại thông tin về những cái tên hợp tác với cô nàng vẫn còn là bí mật.

Tạo hình đầy ma mị của Iggy Azalea trong album mới.

Hy vọng sau hai cú hích Started và Sally Walkertrong năm vừa rồi, hiện tượng âm nhạc một thời sẽ có một album thứ hai thành công. Hoặc chí ít, cô nàng sẽ được góp giọng trong một tập nào đó của Peppa Pig chăng?