Cách đây ít giờ, Ariana Grande đã tiếp tục thả thính với người hâm mộ của mình về sản phẩm mới với một bức ảnh hết sức xịn sò trên instagram. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh của mình với dòng caption: “Tôi thậm chí đã mặc luôn những bộ trang phục này trong những MV sắp ra mắt của mình”. Fan của giọng ca 7 Rings đã vô cùng hào hứng trước tạo hình quá xinh đẹp và thu hút từ thần tượng, đã rất lâu rồi mới nhìn thấy được một Ariana Grande ngọt ngào và lãng mạn như vậy.

Nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh của mình với dòng caption: “Tôi thậm chí đã mặc luôn những bộ trang phục này trong những MV sắp ra mắt của mình”. Nữ ca sĩ đã đăng tải bức ảnh của mình với dòng caption: “Tôi thậm chí đã mặc luôn những bộ trang phục này trong những MV sắp ra mắt của mình”.

Nhiều ý kiến cho rằng đây rất có thể là ảnh hậu trường từ MV Angel – Sản phẩm kết hợp của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey. Ngay từ thời điểm nhà sản xuất Charlie’s Angels công bố màn hợp tác của ba cái tên này trong bản OST chủ đề của bộ phim, cộng đồng người yêu nhạc US-UK đã thật sự dậy sóng vì cú bắt tay không tưởng này. Ba trường phái âm nhạc hoàn toàn khác biệt, ba giọng hát mang màu sắc riêng khó trộn lẫn nhưng lại cùng nhau thu âm một ca khúc mới liệu sẽ mang tới kết quả như thế nào?

Đây rất có thể là ảnh hậu trường từ MV Angel – Sản phẩm kết hợp của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey. Đây rất có thể là ảnh hậu trường từ MV Angel – Sản phẩm kết hợp của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey.

Ariana Grande và Miley Cyrus thì cũng không cần bàn cãi nhiều về hai cô gái này, bởi trước đây họ từng kết hợp với nhau trong một bản cover ca khúc Don’t Dream It’s Over và nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Có thể cả hai khá khác biệt về dòng nhạc cũng như hình ảnh đang theo đuổi nhưng việc Ariana Grande và Miley Cyrus song ca với nhau cũng không có gì khó khăn so với tài năng của họ.

Điều khiến khán giả trông đợi nhất có lẽ chính là việc nữ hoàng sầu muộn Lana Del Rey sẽ làm thế nào để “tương tác” với hai nữ ca sĩ kia. Từ thuở lập nghiệp cho tới tận bây giờ, Lana luôn luôn trung thành với dòng nhạc Dream pop ma mị, não nề và có phần hơi… tiêu cực, nên việc nữ ca sĩ này kết hợp với Ariana Grande và Miley Cyrus chắc chắn là điều được rất nhiều người mong đợi.

Màn hợp tác đáng mong đợi từ 3 ngôi sao thuộc 3 trường phái khác nhau. Màn hợp tác đáng mong đợi từ 3 ngôi sao thuộc 3 trường phái khác nhau.

Bên cạnh đó, ngoài Angel thì Got Her Own cũng đã được Ariana Grande xác nhận sẽ trở thành ca khúc tiếp theo trong dự án nhạc phim Charlie’s Angels do cô phụ trách vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Thật ra Got Her Own không hẳn là một ca khúc mới, bởi vì trước đây Ariana Grande đã từng có màn trình diễn ca khúc này cùng Victoria Monét trên sân khấu Sweetener Tour ở Washington và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả có mặt. Tuy nhiên, từ thời điểm trình diễn Got Her Own cho tới mãi sau này, Ariana Grande không hề có bất kỳ động thái nào cho thấy mình sẽ phát hành ca khúc mặc dù người hâm mộ đã liên tục yêu cầu cô ra mắt bản audio cho bài hát này và bây giờ nó đã trở thành OST cho một bộ phim bom tấn.

Ngoài Angel thì Got Her Own cũng đã được Ariana Grande xác nhận sẽ trở thành ca khúc tiếp theo trong dự án nhạc phim Charlie’s Angels do cô phụ trách vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Ngoài Angel thì Got Her Own cũng đã được Ariana Grande xác nhận sẽ trở thành ca khúc tiếp theo trong dự án nhạc phim Charlie’s Angels do cô phụ trách vai trò nhà sản xuất âm nhạc.

Xem thêm: Hé lộ ca khúc tiếp theo của Ariana Grande thuộc dự án nhạc phim Charlie’s Angels