Uni5 bất ngờ giới thiệu thành viên thứ 3, không ai khác chính là 'người yêu' Han Sara

Anh MinĐăng lúc

Nhân vật này cũng điển trai không kém Toki hay K.O.

Vài ngày trước, Uni5 đã “nhá hàng” trên fanpage cho MV tiếp theo sẽ ra mắt vào tháng 11 này, cùng với đó, 2 chàng trai cũng úp úp mở mở về việc sẽ có một nhân vật bí mật xuất hiện mà các fan bán tín bán nghi rằng đó chính là thành viên tiếp theo của nhóm. Đúng như dự đoán, tối 1/11, Toki cùng K.O đã có buổi livestream gần 20 phút, trò chuyện với người hâm mộ và nhân đó, chính thức giới thiệu thành viên mới: Tùng Maru.

Cả 2 đã “hẹn hò” fan lên fanpage để livestream trả lời thắc mắc về sản phẩm mới vào tối 1/11.

Tùng Maru tên thật là Hồ Lê Thanh Tùng, sinh ngày 21/12/1999, là thành viên trẻ nhất tính đến hiện tại (hay còn được gọi là Maknae - em út). Vị trí mà Tùng Maru đảm nhận trong nhóm là Main Dancer, Lead Rapper. Bên cạnh khả năng âm nhạc, anh chàng còn có năng khiếu về nhảy và thậm chí là tự sáng tác.

Loạt hình ảnh khá ngầu và lạ mắt so với gương mặt “búng ra sữa” trong MV của Han Sara.

Ngoài ra, nếu từng xem MV Tớ thích cậu của Han Sara thì bạn sẽ không lạ gì anh chàng “gà bông” người yêu bên cạnh với gương mặt baby, điển trai và đó chính là Tùng Maru. Nhiều khả năng, sản phẩm trở lại lần này của boygroup nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính là màn ra mắt dành cho thành viên mới, thế nên người hâm mộ đang rất chờ đón Uni5 tháng 11 tới.

MV Tớ thích cậu 

BÀI VIẾT

Anh Min