Vào ngày 1/12/2018, đám cưới của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương đã được diễn ra tại TP. HCM. Đây được xem là một trong những đám cưới được mong đợi nhất trong năm 2018 của showbiz Việt. Trong đám cưới, cặp đôi khiến toàn bộ khách mời rưng rưng nước mắt bởi tình yêu đẹp mà cả hai đã dành cho nhau trong suốt thời gian chung sống.

Sau vài ngày tổ chức hôn lễ, mới đây, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tiếp tục cho ra mắt MV đặc biệt mang tên Ta vẫn còn yêu – một sáng tác của nhạc sĩ JC Hưng dành riêng cho anh. MV đặc biệt này như một lời cảm ơn anh muốn gửi riêng đến bà xã Kim Cương đã dành tuổi thanh xuân để ở bên cạnh anh những lúc vui buồn, giận hờn hay khó khăn.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương trong MV Ta vẫn còn yêu. Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương trong MV Ta vẫn còn yêu.
Không giống như tất cả những MV trước đây mà nam ca sĩ từng thực hiện, MV Ta vẫn còn yêu ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức đám cưới, đến những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phú Quốc. Không giống như tất cả những MV trước đây mà nam ca sĩ từng thực hiện, MV Ta vẫn còn yêu ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc hạnh phúc của Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương từ khâu tổ chức đám cưới, đến những hình ảnh lung linh, hạnh phúc của cả hai tại Đà Nẵng và Phú Quốc.
Tất cả khoảnh khắc đẹp của đôi uyên ương được hòa quyện vào giọng hát truyền cảm của chàng ca sĩ điển trai. Tất cả khoảnh khắc đẹp của đôi uyên ương được hòa quyện vào giọng hát truyền cảm của chàng ca sĩ điển trai.

MV Ta vẫn còn yêu

Trong quá trình thực hiện MV, vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cũng gặp rất nhiều khó khăn. Bản thân phụ nữ có rất nhiều việc để lo lắng nên Kim Cương đâm ra căng thẳng. Và không ai khác, chính Ưng Hoàng Phúc là người nhẹ nhàng gỡ rối, luôn mỉm cười, nhẹ nhàng bên cạnh bà xã để giải quyết mọi chuyện được ổn thỏa nhất.

Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã rằng: “Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm. Thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh”. Qua MV này, Ưng Hoàng Phúc cũng muốn nhắn nhủ đến bà xã rằng: “Dù anh có thành công hay thất bại, đang đứng trên đỉnh vinh quang hay rơi xuống tận đáy của vực thẳm. Thì không ai khác, chính em là người luôn ở bên cạnh anh”.
Đây cũng như là một lời hứa mà Ưng Hoàng Phúc muốn thực hiện cùng bà xã trong tương lai: “Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời”. Đây cũng như là một lời hứa mà Ưng Hoàng Phúc muốn thực hiện cùng bà xã trong tương lai: “Không phải hôm nay, không phải ngày mai, mà chính em sẽ là người đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời”.

Một số hình ảnh của Ưng Hoàng Phúc và bà xã trong buổi ra mắt MV:

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương: Dù vinh quang hay dưới vực thẳm, cảm ơn vì đã dành cả thanh xuân bên anh ảnh 5Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương: Dù vinh quang hay dưới vực thẳm, cảm ơn vì đã dành cả thanh xuân bên anh ảnh 6Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương: Dù vinh quang hay dưới vực thẳm, cảm ơn vì đã dành cả thanh xuân bên anh ảnh 7