Ưng Hoàng Phúc nghe lời vợ thu âm ca khúc mới mang tâm tư bị phản bội

Anh MinĐăng lúc

Là dòng nhạc sở trường nên không khó để nam ca sĩ truyền tải hết cảm xúc của ca khúc.

Sau dự án cover Người ta nói chiếm trọn tình cảm của khán giả thì Ưng Hoàng Phúc tiếp tục giới thiệu tới người yêu nhạc một tình khúc ballad nữa mang tên Nhớ em thầm gọi tên, sáng tác của nhạc sĩ Duy Cường.

MV Lyric Nhớ em thầm gọi tên 

Lúc đầu Ưng Hoàng Phúc khá e dè trong việc có nên thu âm ca khúc này hay không, vì ca từ mang nặng tâm tư của một người đàn ông bị người con gái phản bội lời hẹn thề, để lại muôn vàn vết thương trong tâm trí, dù có làm gì vẫn không thể quên được hình bóng của cô gái… Ưng Hoàng Phúc thì lại đang tìm một ca khúc nhạc sôi nổi hơn, tuy nhiên bà xã Kim Cương đã bày tỏ quan điểm muốn Phúc thu âm ca khúc này vì bài hát được chính nhạc sĩ sáng tác riêng dựa trên chất giọng của Ưng Hoàng Phúc nên sẽ phô diễn hết được cái ý tứ, cái thần của ca khúc.

Và đây cũng chính là sở trường của Ưng Hoàng Phúc, chất giọng trầm ấm của anh luôn xử lý khéo léo và mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi người đều sẽ tìm thấy được chính mình đâu đó trong các ca khúc mà anh thể hiện.

Với những sản phẩm ra mắt liên tục như vậy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chứng tỏ mình rất dồi dào năng lượng.

Ưng Hoàng Phúc cùng vợ trong bộ hình mới nhất.

Dù đã lâu không chụp hình nhưng người mẫu Kim Cương cũng rất chuyên nghiệp trong từng shot ảnh, khiến nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vô cùng hào hứng, mãi ngắm vợ không rời mắt.

BÀI VIẾT

Anh Min