Âm Nhạc

Twice mê mẩn Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng, say sưa reaction không quên lắc lư theo nhịp?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Saostar - Các cô gái Twice đã rất thích thú khi xem MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất nhì Vpop hiện nay. Anh không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà còn nổi tiếng ở một số quốc gia. Và dường như trong đó có cả Hàn Quốc khi mới đây dân tình đã truyền tay nhau đoạn clip các thành viên nhóm nhạc nữ Twice thực hiện reaction MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng

Xuất hiện đoạn clip Twice rất mê mẩn Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng?

Cụ thể, netzien đã không khỏi bất ngờ khi xuất hiện đoạn clip Twice thực hiện reaction MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng. Trong đoạn clip các thành viên Twice đang cùng tập trung ngồi lại với nhau để xem một thứ gì đó và theo đoạn clip được chèn cùng thì chính là MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng.

Twice.
Sơn Tùng.

Nhìn vào đoạn clip có thể thấy dường như Twice rất mê mẩn Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng. Các cô nàng ngồi xem mà cười tủm tỉm, phấn khích không ít lần. Họ còn lắc lư theo ở một số đoạn nhạc biểu hiện sự thích thú của mình. Dường như các thành viên Twice có ấn tượng rất tốt với Sơn Tùng và ca khúc này. 

Đoạn clip sau khi xuất hiện đã được dân tình truyền tay mạnh mẽ và gây chú ý khi nghĩ rằng Twice còn biết đến cả Sơn Tùng. Tuy nhiên thực chất đoạn clip này chỉ là chỉnh sửa cắt ghép từ một buổi livestream của Twice và các cô gái đang xem một video khác. Còn MV của Sơn Tùng chỉ là được chèn vào vô tình gây hiểu nhầm, trên thực tế Twice chưa từ reaction MV của Sơn Tùng. 

Thực chất đây chỉ là một clip ghép cắt ra từ buổi livestream của Twice.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Sơn Tùng và Twice!  

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN