Như vậy, lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019) đã chính thức khép lại vô cùng thành công khi những cái tên xứng đáng đã được “réo” gọi. Không chỉ là nơi tôn vinh những cống hiến của nghệ sĩ, mà MGMA 2019 còn là một concert đúng nghĩa khi chứng kiến sự đổ bộ của loạt ngôi sao đình đám với những tiết mục ấn tượng. Bên cạnh đó, một khoảnh khắc hậu trường vô cùng đẹp của TWICE tại chương trình này mới đây đã được chia sẻ “rần rần” và nhận về không ít lời khen từ netizen.

Lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019) đã chính thức khép lại. Lễ trao giải M2 X Genie Music Awards 2019 (MGMA 2019) đã chính thức khép lại.

Cụ thể, khi Momo, Sana và Jihyo đang ngồi dưới hàng ghế của mình để theo dõi chương trình thì bất ngờ có một cameraman đi ngang để ghi hình cho các tiết mục, vì diện tích tại vị trí đó khá hẹp nên những cô gái đã vội vàng đỡ lấy dây của máy quay để tránh bị vướng cũng như giúp cho người quay phim không gặp sự cố. Hành động của TWICE mặc dù chỉ diễn ra trong tích tắc nhưng sự “tỉnh bơ” của những cô nàng lại nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Hành động “gỡ rối” dây điện của máy quay giúp cameraman của TWICE nhận về rất nhiều lời khen từ netizen. Hành động “gỡ rối” dây điện của máy quay giúp cameraman của TWICE nhận về rất nhiều lời khen từ netizen.

Rất nhiều bình luận khen ngợi TWICE đã được để lại sau khi khoảnh khắc này được truyền tay, đa số đều cho rằng với sự “tỉnh” trên gương mặt của mình, đây gần như là phản xạ tự nhiên của TWICE chứ không hề có bất kỳ sự diễn xuất nào ở đây:

“Họ lúc nào cũng dễ thương, fan sẽ tự hào về TWICE lắm”.

– “Tôi nhìn thấy tất cả đều là sự tự nhiên, không hề có sự diễn xuất nào ở đây”.

– “Lí do vì sao họ luôn được nhiều người yêu quý”.

– “Trời ơi, những cô gái của tôi thật sự rất tuyệt vời”.

– “Hành động nhỏ nhưng lại rất tuyệt vời”.

– “Họ đúng là những cô gái tử tế, tôi cảm nhận được sự ấm áp tuyệt vời ở TWICE”.

Netizen không tiếc lời khen cho 3 cô gái. Netizen không tiếc lời khen cho 3 cô gái.

Đây không phải là lần đầu tiên TWICE được netizen khen ngợi về nhân cách tốt đẹp của mình, những cô gái này thật sự luôn khiến cho khán giả cảm thấy dễ chịu và ấm áp. Mặc dù đang đối mặt với nhiều khó khăn sau sự cố ngừng hoạt động của Mina, nhưng TWICE cho biết họ sẽ cố gắng thật nhiều để một ngày gần nhất, khán giả có thể nhìn lại một sân khấu với đầy đủ những thành viên.

Xem thêm: Mina xuất hiện tại Hàn Quốc cùng mẹ, JYP Entertainment vội vàng lên tiếng trấn an fan