Chiều 28/6, show âm nhạc tuần Music Bank thuộc nhà đài KBS 2 diễn ra với sự trở lại của Kim Chung Ha với Snapping và (G)I-DLE came back with Uh-Oh. Trong khi đó, 2 đối thủ trực tiếp tranh cúp tuần này là bản hit đình đám Zimzalabim của Red Velvet và Boy With Luv từ các chàng trai BTS.

BTS tranh cúp tuần với Red Velvet tại Music Bank. BTS tranh cúp tuần với Red Velvet tại Music Bank.

Kết quả cuối cùng, Red Velvet dành chiến thắng áp đảo với 4868 điểm, vượt qua đối thủ BTS với 3787. Có vẻ như sau 2 tháng lên sóng, ca khúc của các chàng trai nhà Big Hit đã dần hạ nhiệt để nhường chỗ cho các bản hit mới lên ngôi.

Chiến thắng cuối cùng thuộc về ca khúc mới của các cô nàng Red Velvet. Chiến thắng cuối cùng thuộc về ca khúc mới của các cô nàng Red Velvet.

Tưởng phá kỷ lục trong tầm tay, BTS bị tuột mất bởi Red Velvet tại Music Bank tuần này! ảnh 2

Màn công bố kết quả tuần này.

Dẫu sao, người hâm mộ cũng tỏ ra khá tiếc nuối với thất bại của BTS tại show âm nhạc lần này. Bởi lẽ tuần trước, nhóm đã chính thức vượt qua Psy với chiếc cúp thứ 22 cho Boy With Luv. Vậy nên tuần này, fan càng mong đợi các chàng trai sẽ tiếp tục phá vỡ thành tích của chính mình để lập nên một kỷ lục mới thật hoành tráng. Tuy nhiên, dù không thành công với Music Bank, người hâm mộ vẫn còn cơ hội mong chờ vào nhiều show âm nhạc tuần khác diễn ra trong vài ngày tới.

BTS đã không thể tiếp tục chuỗi kỷ lục liên tiếp của mình. BTS đã không thể tiếp tục chuỗi kỷ lục liên tiếp của mình.

Trong khi đó, Zimzalabim tiếp tục chứng minh sức hút của mình khi đạt lượng view khủng cùng nhiều thành tích trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhỏ trong nước cũng như quốc tế. Một lần nữa chúc mừng các thành viên Red Velvet về chiến thắng thuyết phục tại Music Bank tuần này!

MV Zimzalabim 

Cùng góp mặt trên sân khấu còn có sự góp mặt và trình diễn của các nghệ sĩ Seventeen, ITZY, Choi Won Myeong x Kei, Cosmic Girls, Stray Kids,IZ*ONE, TXT, Red Velvet, N.Flying, ASTRO, The Boyz, Ha Sung Woon, Park Ji Hoon, Leo, ATEEZ, SF9,fromis_9 và Lovelyz. Chương trình kết thúc trong tiếng reo hò thỏa mãn của người hâm mộ.