Tối 8/1, đêm diễn 0.TO.10 cuối cùng nằm trong chuỗi concert kỷ niệm 10 năm của BigBang tại Hàn đã diễn ra tại Seoul. Sau 2 đêm, có tổng cộng 64.000 fan có mặt chung vui cùng các chàng trai. Đặc biệt, một loạt những ngôi sao đình đám Kbiz, từ giới thần tượng cho đến diễn viên cũng nô nức trẩy hội, cho thấy đẳng cấp vượt trội của BigBang. Gọi gà đẻ trứng vàng nhà YG là “thần tượng của các thần tượng” quả không sai! Cùng điểm danh dàn sao đến ủng hộ BigBang tối qua:

Nam diễn viên đình đám Lee Byunghun Nam diễn viên đình đám Lee Byunghun
JYJ Jaejoong JYJ Jaejoong
BTS quả là fanboy trung thành của BigBang khi có 3 thành viên đến concert. Trong hình là V và Park Bogum. BTS quả là fanboy trung thành của BigBang khi có 3 thành viên đến concert. Trong hình là V và Park Bogum.
BTS Jimin (bìa phải) nhập hội ngay sau đó. BTS Jimin (bìa phải) nhập hội ngay sau đó.
BTS Jin BTS Jin
Tất nhiên không thể thiếu dàn sao YG. Từ WINNER… Tất nhiên không thể thiếu dàn sao YG. Từ WINNER…
cho đến Sandara… cho đến Sandara…
BlackPink BlackPink
và AKMU Suhyun. và AKMU Suhyun.
Cựu thành viên BEAST Hyunseung - từng là thành viên thứ 6 của BigBang. Cựu thành viên BEAST Hyunseung - từng là thành viên thứ 6 của BigBang.
EXID Hyerin (mũ len) đi cùng “hội chị em bạn dì”, bao gồm cả em gái của Seungri. EXID Hyerin (mũ len) đi cùng “hội chị em bạn dì”, bao gồm cả em gái của Seungri.
Diễn viên nhí nổi tiếng Kim Saeron Diễn viên nhí nổi tiếng Kim Saeron
Nữ diễn viên gạo cội Kim Hyesoo Nữ diễn viên gạo cội Kim Hyesoo
Nữ diễn viên Jang Heejin Nữ diễn viên Jang Heejin
Nữ diễn viên Choi Yeojin Nữ diễn viên Choi Yeojin

Bên cạnh đó, giây phút hàng chục ngàn fan cùng ở lại hát vang điệp khúc bản hit Last Dance sau khi concert kết thúc cũng là một khoảnh khắc đầy xúc động và vô cùng đáng nhớ.

VIP đồng loạt hát Last Dance nhiều lần sau khi kết thúc đêm diễn.

Thời gian tới, T.O.P sẽ nhập ngũ và các thành viên BigBang tập trung vào công việc kinh doanh, hoạt động riêng. Thời gian tới, T.O.P sẽ nhập ngũ và các thành viên BigBang tập trung vào công việc kinh doanh, hoạt động riêng.

Thần tượng của các thần tượng Kpop: Ngoài BigBang ra còn ai nữa!