Mới đây, Selena Gomez đã nhá hàng bìa single cho ca khúc sắp ra mắt mang tên Wolves (Chó sói) kết hợp cùng DJ hàng đầu Marshmello sẽ lên sóng vào ngày thứ 4, 25/10 (giờ Mỹ). Những ngày qua, cô nàng liên tục “thả thính” fan bởi loạt hình ảnh chụp cùng DJ này “từ trong nhà ra ngoài phố” khiến tất cả thêm sốt xình xịch.

“I've been running through the jungle, I've been crying with the wolves” (Tôi đã chạy khắp cả khu rừng, tôi đã khóc với những con sói). “I've been running through the jungle, I've been crying with the wolves” (Tôi đã chạy khắp cả khu rừng, tôi đã khóc với những con sói).

Tung single mới chỉ 1 ngày trước Taylor Swift, Selena muốn đối đầu bạn thân? ảnh 1

Tung single mới chỉ 1 ngày trước Taylor Swift, Selena muốn đối đầu bạn thân? ảnh 2Về thời gian ra mắt, Selena cũng khiến fan bất ngờ khi “thả xích” cho Wolves ngay đúng 1 ngày trước khi cô bạn thân Taylor Swift cho MV “bom tấn” …Ready for It? lên sóng. Điều này sẽ dẫn đến 1 cuộc đối đầu trực diện giữa 2 cô nàng khi cùng quay trở lại lần này. Tất nhiên, người được lợi nhất vẫn sẽ là khán giả và hãy cùng chờ đón 2 sản phẩm được mong chờ nhất cuối tháng 10 sẽ lên sóng vào ít ngày nữa.

Taylor Swift cũng sẽ comeback với 1 MV hoành tráng không kém Look What You Made Me Do. Taylor Swift cũng sẽ comeback với 1 MV hoành tráng không kém Look What You Made Me Do.

Trailer MV …Ready for It? - Taylor Swift