Âm Nhạc

Tung sản phẩm hoàn chỉnh đội hình, MONSTAR còn ẩn ý hé lộ một điều…

Hằng Bùi
Chia sẻ

Saostar - Sản phẩm âm nhạc của MONSTAR với đầy đủ 5 thành viên đã được chính thức lên sóng.

Monstar vừa chính thức phát hành MV Nếu mai chia tay ra mắt với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên sau hơn 2 năm hoạt động. Vượt qua nhiều sóng gió, mảnh ghép cuối cùng cũng đã xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Monstar: Zino ( tên thật Ngô Nguyên Bình) - đảm nhận vai trò vocal trong nhóm, đồng thời ngoại hình điển trai của anh chàng sinh năm 1996 này càng khiến các fan nữ cực kỳ phấn khích hơn. Zino được đào tạo thanh nhạc tại trường nghệ thuật quân đội trước khi được nhà sản xuất Aiden chiêu mộ vào ST.319.

Nếu mai chia tay vẫn tiếp tục là một sáng tác của của Grey-D mang giai điệu R&B Hip Hop. Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng thường thấy ở các cặp đôi: đang yêu nhưng cứ hoài lo nghĩ nếu mai chia tay thì sẽ ra sao?

Đội hình hoàn chỉnh của MONSTAR.

5 thành viên trong sản phẩm âm nhạc Nếu mai chia tay.

Zino - anh chàng thành viên thứ 5 đã chính thức xuất hiện trong sản phẩm mới này.

MV Nếu mai chia tay

MV được sản xuất bởi Aiden, cùng 2 đạo diễn trẻ Hapu và Trọng Duy Nguyễn. Cốt truyện viễn tưởng về một cô nàng ế chỏng gọng vô tình mua được lá bùa chống ế và liên tiếp được trải nghiệm chuyện tình yêu với những mẫu chàng trai lý tưởng trong mơ: Nicky - hotboy trường học, J - doanh nhân thành đạt, Key - bad boy chất ngầu, Grey-D - nghệ sĩ lãng mạn và cuối cùng là một đám cưới trên sao Hỏa với Mr. Right Zino.

Nhà sản xuất Aiden cho biết: “Với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên, Monstar nói riêng và St.319 Entertainment nói chung đã sẵn sàng cho những bước tiến kế tiếp trong kế hoạch dài hơi. Mặc dù đã gặp không ít khó khăn nhưng sự kiên trì, tinh thần đoàn kết của tất cả các thành viên đã giúp mọi người nỗ lực hơn nữa để cùng nhau duy trì và phát triển. Giờ đây, tôi tin tưởng vào sức bền của Monstar và St.319 trên con đường theo đuổi đam mê nghệ thuật”.

Aiden cũng chia sẻ thêm trong thời gian tới, St.319 sẽ tiến hành những dự án âm nhạc đặc sắc, hứa hẹn góp phần làm sôi động thị trường âm nhạc Vpop.

Đặc biệt, nữ diễn viên chính trong MV là cô nàng xinh đẹp gây bão mạng xã hội: Trần Huyền My (nghệ danh AMee). Việc AMee xuất hiện và góp giọng trong MV Nếu mai chia tay gián tiếp xác nhận tin đồn cô nàng là thành viên của nhóm nhạc nữ sắp ra mắt của St.319.

Cô nàng AMee đang được đồn đoán sẽ là một mảnh ghép trong girl group nhà St.319.

Chia sẻ

Bài viết

Hằng Bùi

BÌNH LUẬN