Sau một loạt động thái nhá hàng người hâm mộ từ nhiều ngày trước thì đến chiều hôm nay (12/3), GOT7 chính thức đổ bộ sàn đấu Kpop tháng 3 với MV Look - bài hát chủ đề cho mini album Eyes On You. Chỉ sau một giờ phát hành, Look đã có mặt trong top 10 trên nhiều BXH nhạc số và đặc biệt tại Melon - BXH âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc, ca khúc đạt vị trí #24 trong sự vui mừng của người hâm mộ.

Look được chắp bút bởi chính thủ lĩnh GOT7 - anh chàng JB.

Đạt gần 500.000 view chỉ sau 1 giờ, hứa hẹn sẽ lập nên nhiều thành tích trên Youtube. Đạt gần 500.000 view chỉ sau 1 giờ, hứa hẹn sẽ lập nên nhiều thành tích trên Youtube.
Look debut hạng 24 tại Melon được xem là bước thành công mới của các chàng trai. Look debut hạng 24 tại Melon được xem là bước thành công mới của các chàng trai.

Sở dĩ các fan “mừng húm” như vậy là bởi vì sau khi iChart đổi cách tính trên BXH âm nhạc thì các bài hát của GOT7 chưa từng đạt thứ hạng cao như vậy. Mặc dù là chưa thể bằng nhiều “quái vật nhạc số” khác nhưng các fan vẫn có thể tự hào về thành tích này. Còn bây giờ hãy cùng ngắm lại vẻ điển trai của GOT7 trong MV mới:

BamBam BamBam
YoungJae YoungJae
Yugyeom Yugyeom
Jackson Jackson
JB JB
Jinyoung Jinyoung
Mark Mark