Vào lúc 0h00 (KST), SM đã chính thức “thả xích” cho MV tiếp theo thuộc dự án NCT 2018 của các cậu trai NCT Dream mang tên Go.

Tung MV dậy thì thành công, boygroup trẻ con nhà SM khiến fan điêu đứng

MV Go

MV Go có chất nhạc điện tử sôi động, cùng những bước nhảy mạnh mẽ đậm chất nhà SM. Xuyên suốt MV, các chàng trai “nhi đồng” NCT Dream đã thể hiện hình ảnh nổi loạn của mình ở tuổi trưởng thành. Hình ảnh “dậy thì thành công” này khiến các fan “đổ mà chẳng cần ai cưa”. Hơn nữa, đây được xem như bước chuyển mình giúp nhóm thay đổi hình tượng, dần hướng đến phong cách “người lớn” hơn trong tương lai.

Hình ảnh các cậu trai nổi loạn nhảy qua máy soát vé vào tàu điện ngầm… Hình ảnh các cậu trai nổi loạn nhảy qua máy soát vé vào tàu điện ngầm…
…rồi còn đua xe đạp lúc nửa đêm khiến fan thích thú. …rồi còn đua xe đạp lúc nửa đêm khiến fan thích thú.
Và không thể thiếu những vũ đạo chất lừ vốn là thế mạnh của “gà” nhà SM. Và không thể thiếu những vũ đạo chất lừ vốn là thế mạnh của “gà” nhà SM.
Các fan “yếu tim” liệu có bình tĩnh khi xem đến đoạn này không nhỉ? Các fan “yếu tim” liệu có bình tĩnh khi xem đến đoạn này không nhỉ?
Chỉ sau 30 phút lên sóng, hastag #NCT_DREAM_GO đã đứng No.1 Worldwide trends. Chứng tỏ đây sẽ là đối thủ “nặng ký” cho các màn comeback trong tháng 3 này. Chỉ sau 30 phút lên sóng, hastag #NCT_DREAM_GO đã đứng No.1 Worldwide trends. Chứng tỏ đây sẽ là đối thủ “nặng ký” cho các màn comeback trong tháng 3 này.