Không hẹn mà gặp, chiều ngày 16/7, MAMAMOO và SEVENTEEN đã cùng trở lại sàn đấu K-pop với sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhóm. Nếu như “Egotistic” của các cô nàng “quái vật nhạc số” mang màu sắc latin kết hợp cùng những điệu nhảy nóng bỏng và đầy quyến rũ thì “Oh My!” của Seventeen lại mang màu sắc trẻ trung tinh nghịch hơn và một bài hát khá hợp với mùa hè này.

Egotistic - MAMAMOO.

Oh My! - SEVENTEEN.

Về Egotistic, đây là bài hát chủ đề trong mini album thứ 7 của MAMAMOO mang tên Red Moon. Bài hát được sáng tác bởi Kim Do Hoo - người từng tạo ra 5 bản hit liên tiếp trước đó cho MAMAMOO và cũng là người đưa tên tuổi của MAMAMOO lên tầm cao như bây giờ. Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 0

Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 1

Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 2Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 3

Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 4

Trở lại với mini album thứ 5 “You make my day” cùng bài hát chủ đề “Oh My!”Seventeen đã có một sự phát triển khá lớn trong âm nhạc của họ. Ngoài các ca khúc chủ đề, album lần này của 13 chàng trai sẽ có cả những bài hát dành cho nhóm nhỏ như “Come to Me”, “What's Good”, và “Moonwalker”.

Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 5

Tung MV cùng lúc, Mamamoo và Seventeen ai hot hơn? ảnh 6Một lần nữa, chúc MAMAMOO và SEVENTEEN sẽ có một đợt comeback thành công rực rỡ!