Sau tròn 1 tuần ra mắt (từ ngày 30/10) MV Likey của 9 cô nàng chiến binh nhà JYP vừa cán mốc 40 triệu lượt xem, chính thức trở thành MV Kpop đạt lượng view khủng trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đề trong album kỷ niệm 3 năm thành lập nhóm - Twicestagram cũng đạt con số ấn tượng gần 1 triệu lượt yêu thích.

MV Likey đạt 40 triệu lượt xem cùng gần 1 triệu lượt yêu thích chỉ sau 7 ngày ra mắt. MV Likey đạt 40 triệu lượt xem cùng gần 1 triệu lượt yêu thích chỉ sau 7 ngày ra mắt.

Likey

Trước đó, Likey đã giúp TWICE phá vỡ kỷ lục của chính mình trên Youtube khi có 10.767.044 lượt view sau 24h ra mắt, nhỉnh hơn so với ca khúc Knock, Knock phát hành trước đó với 9.857.751 lượt. Mặc dù không all-kill các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc như kỳ vọng của nhiều người hâm mộ, album Twicestagram vẫn thu về thành tích đáng mong ước với 330.000 đĩa cứng đặt trước, đồng thời lọt vào BXH iTunes ở nhiều quốc châu Á và Quốc tế.

Người hâm mộ đang nỗ lực “cày view” để MV đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất. Người hâm mộ đang nỗ lực “cày view” để MV đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất.

Hiện tại MV DNA của BTS đang nắm giữ kỷ lục 100 triệu view nhanh nhất trong 46 ngày.

Cùng ủng hộ và đón chào những kỷ lục mới nhất đến từ các cô nàng TWICE! Cùng ủng hộ và đón chào những kỷ lục mới nhất đến từ các cô nàng TWICE!