Ngày hôm qua (26/5), các thành viên Wanna One đã khiến khán giả tại Seowon Valley Green Concert phải phát cuồng khi mang tới những màn trình diễn sôi động và mãn nhãn. 11 anh chàng xuất hiện vô cùng điển trai, tỏa sáng làm người hâm mộ không khỏi suýt xoa. Tuy nhiên, “bạch mã hoàng tử” Hwang Minhyun đã chiếm hết spotlight khi vô tình cho bàn dân thiên hạ chiêm ngưỡng thân hình 6 múi của mình.

Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!
Đây là Hwang Minhyun trước khi tạo bão. Đây là Hwang Minhyun trước khi tạo bão.
Và khi chiếc áo vô tình được hất lên cao trong lúc biểu diễn. Và khi chiếc áo vô tình được hất lên cao trong lúc biểu diễn.

Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!

Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!

Cố gắng che đậy nhưng bất thành. Cố gắng che đậy nhưng bất thành.

Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!

Khoảng khắc Minhyun nhận ra mình vừa “khoe thân”. Khoảng khắc Minhyun nhận ra mình vừa “khoe thân”.
Có lẽ sau khi thấy nhận ra mình đang làm các fan phía dưới “hộc máu” nên Minhyun lặng lẽ chỉnh trang lại. Có lẽ sau khi thấy nhận ra mình đang làm các fan phía dưới “hộc máu” nên Minhyun lặng lẽ chỉnh trang lại.
Đã kín cổng cao tường. Đã kín cổng cao tường.

Nhìn thể hình hiện tại của Minhyun, các fan nhận ra rằng anh chàng đã phải tập luyện rất nhiều vì trước đây, cơ bụng 6 múi ấy thực chất là một “thùng nước lèo”.

Minhyun của khi xưa. Minhyun của khi xưa.

Từng là thùng nước lèo, bảo sao fan phát cuồng vì tai nạn lộ 6 múi của Minhyun!

Clip Minhyun lộ “thùng nước lèo” trong Produce 101.

Minhyun và Ha Sungwoon từng xuất hiện trong một chương trình, cả 2 cùng anh chàng Jungkook sẽ tham gia thử thách tập thể hình. Có thể thấy rõ sự đau khổ của Minhyun khi gồng mình lên để thực hiện. Tuy nhiên có vẻ sau show này thì “hoàng tử” đã quyết tâm đi tìm “6 múi” của mình.