Cách đây không lâu, màn “xin xỏ” đĩa CD Tâm 9 của danh hài Trường Giang với Mỹ Tâm từng khiến cư dân mạng vô cùng thích thú vì sự hóm hỉnh từ bộ đôi nhân vật chính. Và giờ, tiếp tục xuất hiện nhân vật thứ 2 “vòi vĩnh” Mỹ Tâm theo chiêu thức lầy lội tương tự: Việt Hương.

Tự mua không được, Việt Hương quay clip ‘vòi vĩnh’ Mỹ Tâm tặng vol.9 giống Trường GiangCụ thể, thông qua buổi livestream trên fanpage chính thức, Việt Hương đã thổ lộ tâm tình và không quên nhắn nhủ các fan hãy cắt đoạn clip này để Mỹ Tâm thấy được nguyện vọng của mình. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tâm à, chị đi quay phim hay đi làm gì, mỗi lần canh sáng chị đều nói canh làm sao cho tôi đẹp như Mỹ Tâm và chị cũng thích tên Tâm nữa, Tâm lại còn Mỹ nữa, chị rất thích. Chị báo cho em biết là chị yêu mến em từ rất lâu, chị nghe nhạc của em cũng từ rất lâu. Vậy mà nỡ lòng nào em tặng đĩa cho Trường Giang mà không tặng chị. Chị buồn lắm”.

Clip Việt Hương xin đĩa Mỹ Tâm.

Trước Việt Hương, Trường Giang cũng từng “năn nỉ” Mỹ Tâm ký tặng đĩa CD. Trước Việt Hương, Trường Giang cũng từng “năn nỉ” Mỹ Tâm ký tặng đĩa CD.
Album Tâm 9 của Mỹ Tâm không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn chiếm được cảm tình từ đông đảo nghệ sĩ Việt. Album Tâm 9 của Mỹ Tâm không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn chiếm được cảm tình từ đông đảo nghệ sĩ Việt.

Một số ca khúc trong album Tâm 9:

Người hãy quên em đi

Đâu chỉ riêng em

Đừng hỏi em

Nếu có buông tay