Vừa qua, Vũ Cát Tường phấn khởi chia sẻ đoạn clip về màn bắn pháo hoa rực rỡ của đội Hong Kong tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 tối 2/6, đặc biệt họ không sử dụng nhạc nền là bài hát của nước nhà mà lại ưu ái chọn Cô gái của ngày hôm qua để tăng thêm phần cảm xúc cho phần thi với Italia.

Clip: Đội Hongkong sử dụng bài Cô gái ngày hôm qua để tranh tài tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018. (Nguồn: Thảo Phan)

Tự hào quá FM ơi, nhạc Vũ Cát Tường được Hong Kong sử dụng biểu diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tếTự hào quá FM ơi, nhạc Vũ Cát Tường được Hong Kong sử dụng biểu diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tếTự hào quá FM ơi, nhạc Vũ Cát Tường được Hong Kong sử dụng biểu diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế

Màn trình diễn đặc sắc của đại diện đến từ đại diện Hong Kong . Màn trình diễn đặc sắc của đại diện đến từ đại diện Hong Kong .
Nhiều khán giả cũng không giấu được hạnh phúc khi âm nhạc của thần tượng được đón nhận rộng rãi. Nhiều khán giả cũng không giấu được hạnh phúc khi âm nhạc của thần tượng được đón nhận rộng rãi.
Đây không chỉ là niềm vui cho Vũ Cát Tường mà còn là sự tự hào của những người Việt Nam có mặt tại đêm hội. Đây không chỉ là niềm vui cho Vũ Cát Tường mà còn là sự tự hào của những người Việt Nam có mặt tại đêm hội.

Cô gái ngày hôm qua là sáng tác nữ ca sĩ dành cho bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đã gây nên tiếng vang lớn trong năm 2017. Nội dung kể về mối tình học trò ngây ngô của nam diễn viên chính đối với cô hoa khôi nơi trường học. Phần giai điệu nhẹ nhàng cùng những ca từ đầy chất tự sự càng khiến cho bài hát dễ đi vào lòng người.

MV Cô gái ngày hôm qua

Mong rằng sắp tới nữ ca sĩ sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi tặng người hâm mộ của mình. Mong rằng sắp tới nữ ca sĩ sẽ tiếp tục có thêm nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng để gửi tặng người hâm mộ của mình.