Cô nàng mũm mĩm, nhí nhảnh đội Hồng Nhung ngày nào nay đã “lột xác” ngoạn mục với thân hình thon gọn, phong cách thời trang phóng khoáng đậm chất Bohemien trong bộ ảnh mới. Cô nàng mũm mĩm, nhí nhảnh đội Hồng Nhung ngày nào nay đã “lột xác” ngoạn mục với thân hình thon gọn, phong cách thời trang phóng khoáng đậm chất Bohemien trong bộ ảnh mới.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 1

 Thảo Nhi chia sẻ, với hình ảnh hiện tại của mình, cô nàng muốn khẳng định đã trưởng thành hơn trong phong cách lẫn âm nhạc. Thảo Nhi chia sẻ, với hình ảnh hiện tại của mình, cô nàng muốn khẳng định đã trưởng thành hơn trong phong cách lẫn âm nhạc.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 3
Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 4

 Được biết sắp tới Thảo Nhi sẽ cho ra mắt MV với ca khúc do chính mình sáng tác. Hứa hẹn MV sẽ đem đến một màu sắc mới đầy chất độc và lạ không thua kém Bốn chữ lắm. Được biết sắp tới Thảo Nhi sẽ cho ra mắt MV với ca khúc do chính mình sáng tác. Hứa hẹn MV sẽ đem đến một màu sắc mới đầy chất độc và lạ không thua kém Bốn chữ lắm.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 6

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 7

 Với thời trang, có thể thấy Thảo Nhi đã “làm mới” mình với những bộ cánh đầy quyến rũ, phóng khoáng đậm chất Bohemien. Với thời trang, có thể thấy Thảo Nhi đã “làm mới” mình với những bộ cánh đầy quyến rũ, phóng khoáng đậm chất Bohemien.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 9

 Chia sẻ về kịch bản MV lần này, Thảo Nhi cho biết cô là người đứng ra viết kịch bản cùng Tino – một người bạn rất thân của mình. Cả hai đặt rất nhiều tâm huyết vào MV lần này. Chia sẻ về kịch bản MV lần này, Thảo Nhi cho biết cô là người đứng ra viết kịch bản cùng Tino – một người bạn rất thân của mình. Cả hai đặt rất nhiều tâm huyết vào MV lần này.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 11

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 12

 Em chẳng phải đồ ngốc là ca khúc sáng tác đầu tiên Trương Thảo Nhi quyết định tung ra. Hình ảnh mới của Nhi được thay đổi hoàn toàn, đầu tư công phu và hứa hẹn sẽ rất bắt mắt. Em chẳng phải đồ ngốc là ca khúc sáng tác đầu tiên Trương Thảo Nhi quyết định tung ra. Hình ảnh mới của Nhi được thay đổi hoàn toàn, đầu tư công phu và hứa hẹn sẽ rất bắt mắt.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 14

 Trương Thảo Nhi với tạo hình mới lạ. Trương Thảo Nhi với tạo hình mới lạ.

Trương Thảo Nhi giảm cân, ‘lột xác’ với vẻ xinh đẹp bất ngờ ảnh 16

 MV mới Em chẳng phải đồ ngốc sẽ được Trương Thảo Nhi đầu tư kỹ lưỡng và cho ra mắt vào tháng 12 tới. MV mới Em chẳng phải đồ ngốc sẽ được Trương Thảo Nhi đầu tư kỹ lưỡng và cho ra mắt vào tháng 12 tới.

Photo & Makeup: Bảo 3B
Retouch : Mẫn 2M
Stylist: Phạm Tiến Bộ