Âm Nhạc

Trương Nghệ Hưng (Lay) bất ngờ nhấn follow Instargram của Dean khiến fan mong chờ collab

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Động thái mới nhất của Trương Nghệ Hưng trên Instargram khiến fan dậy sóng.

Là một trong những cái tên được ‘săn đón' nhất nhì tại thị trường showbiz Hàn và Trung, nhất cử nhất động của Trương Nghệ Hưng đều không thể thoát khỏi ‘tầm ngắm' của người hâm mộ. Rạng sáng ngày hôm nay, các fan hâm mộ của “một mẩu EXO” Trương Nghệ Hưng được một phen bất ngờ khi anh chàng vừa ấn follow rapper Dean trên Instagram.

Deanđược biết đến là nam ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc người Hàn Quốc. Deansở hữu tài năng hiếm cókhó tìm trong giới underground. Anh đã góp phần làm nên rất nhiều sản phẩm âm nhạc xuất sắc của các nghệ sĩ như: Crush, Zico, IU,… Điều này khiến fan bắt đầu đặt ra nghi vấn cho một màn bắt tay cho dự án âm nhạc của 2 nam ca sĩ hàng đầu.

Chân dung Dean

Ngoài ra, người hâm mộ còn nhận được tin vui khi nam ca sĩ sẽ có màn tái hợp cùng nhóm EXO trong album sẽ được phát hành vào tháng 6 này sau khoảng thời gian dài hoạt động cá nhân tại thị trường Trung Quốc

Tất nhiên mọi điều vẫn chỉ là nghi vấn từ phía dân mạng, nhưng nếu họ có sự kết hợp trong ca khúc mới thì có lẽ sẽ là một màn kết hợp rất đáng đề chờ đợi. Hãy cùng chờ xem nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN