Ngay sau khi BTS kết thúc quảng bá cho Fake Love thì nhiều tin đồn về chuyện nhóm sẽ tiếp tục comeback với một album repackage bắt đầu xuất hiện trên các diễn đàn Kpop. Vài ngày trước, Bit Hit cũng chính thức xác nhận việc BTS tái xuất là sự thật. Và hôm qua (16/7), công ty quản lí thông báo boygroup này sẽ “thả xích” sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 24/8 và album có tên là Love Yourself: Answer.

Đây là một tin vui cho người hâm mộ bởi các anh chàng chỉ mới dừng quảng bá Fake Love một tháng trước và trong tháng sau lại phát hành bài hát mới. Đây là một tin vui cho người hâm mộ bởi các anh chàng chỉ mới dừng quảng bá Fake Love một tháng trước và trong tháng sau lại phát hành bài hát mới.
Big Hit còn tiết lộ album Love Yourself: Answer sẽ có 7 ca khúc mới và bắt đầu nhận pre-order (đặt trước) vào ngày 18/7. Big Hit còn tiết lộ album Love Yourself: Answer sẽ có 7 ca khúc mới và bắt đầu nhận pre-order (đặt trước) vào ngày 18/7.
Fake Love được tung ra vào ngày 18/5 và mang lên các chương trình âm nhạc trong 2 tuần. Fake Love được tung ra vào ngày 18/5 và mang lên các chương trình âm nhạc trong 2 tuần.

MV Fake Love

Như vậy, BTS sẽ tái xuất ngay trước khi World Tour Love Yourself của nhóm bắt đầu vào ngày 25/6 tại Seoul. Như vậy, BTS sẽ tái xuất ngay trước khi World Tour Love Yourself của nhóm bắt đầu vào ngày 25/6 tại Seoul.
Chưa bắt đầu nhưng tất cả concert nằm trong World Tour này đều gặp tình trạng cháy vé dù đã được bổ sung thêm nhiều đêm diễn. Chưa bắt đầu nhưng tất cả concert nằm trong World Tour này đều gặp tình trạng cháy vé dù đã được bổ sung thêm nhiều đêm diễn.