Chỉ còn vài tiếng nữa, BTS sẽ chính thức đánh dấu sự trở lại của mình với full album Love Yourself: Tears và ca khúc chủ đề Fake Love, hứa hẹn sẽ lại gây bão trên toàn cầu. Không dừng lại ở đó, trước “giờ G” 2 tiếng, nhóm còn tổ chức buổi live đặc biệt trên V Live với tên gọi BTS Comeback Preview Show In L.A để giao lưu cùng người hâm mộ. Theo dõi toàn bộ show tại đây.

Đúng 14h, chương trình với sự góp mặt của 7 thành viên chính thức bắt đầu. Đúng 14h, chương trình với sự góp mặt của 7 thành viên chính thức bắt đầu.

Trước giờ tung bom tấn hứa hẹn gây bão toàn cầu, BTS đập hộp album mới

Giống như những sản phẩm trước, lần này các thành viên BTS cũng tham gia sáng tác, sản xuất album mới. Giống như những sản phẩm trước, lần này các thành viên BTS cũng tham gia sáng tác, sản xuất album mới.
Trưởng nhóm RM là một trong những thành viên “năng nổ” nhất trong khâu này. Trưởng nhóm RM là một trong những thành viên “năng nổ” nhất trong khâu này.
Jungkook với khoảnh khắc đốn tim fan. Jungkook với khoảnh khắc đốn tim fan.
J-Hope dường như rất hài lòng về chất lượng album của nhóm. Gần đây, anh chàng vừa phát hành mixtape riêng và đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. J-Hope dường như rất hài lòng về chất lượng album của nhóm. Gần đây, anh chàng vừa phát hành mixtape riêng và đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng.
Anh chàng nào đang “núp” sau chiếc gối thế? Anh chàng nào đang “núp” sau chiếc gối thế?
Chính là Mr. Worldwide Handsome! Chính là Mr. Worldwide Handsome!
Những hình ảnh hậu trường các buổi chụp photoshoot được hé lộ. Những hình ảnh hậu trường các buổi chụp photoshoot được hé lộ.
Ai diễn sâu hơn nào? Ai diễn sâu hơn nào?

Trước giờ tung bom tấn hứa hẹn gây bão toàn cầu, BTS đập hộp album mới

Các thành viên chính tay “đập hộp” album Love Yourself: Tears. Các thành viên chính tay “đập hộp” album Love Yourself: Tears.
Làm trò dễ thương gì đây? Làm trò dễ thương gì đây?
Các thành viên nhiệt tình “spoil” về bom tấn chuẩn bị phát hành. Các thành viên nhiệt tình “spoil” về bom tấn chuẩn bị phát hành.
Sau đó là chơi trò chơi rộn ràng. Sau đó là chơi trò chơi rộn ràng.
Suga khiến bầu không khí trầm lắng trở lại khi tâm sự về áp lực trong lúc thực hiện album mới. Suga khiến bầu không khí trầm lắng trở lại khi tâm sự về áp lực trong lúc thực hiện album mới.
Đến lượt Jimin “khổ sở” phát biểu bằng tiếng Anh. Đến lượt Jimin “khổ sở” phát biểu bằng tiếng Anh.

Trước giờ tung bom tấn hứa hẹn gây bão toàn cầu, BTS đập hộp album mới

Và cuối cùng, RM kết lại buổi live với một lời cảm ơn, lời tạm biệt chuẩn tiếng Anh. Chỉ còn 1 tiếng nữa thôi, BTS sẽ chính thức comeback. Hãy cùng chờ đợi xem các chàng trai sẽ tạo bão khủng thế nào nhé! Và cuối cùng, RM kết lại buổi live với một lời cảm ơn, lời tạm biệt chuẩn tiếng Anh. Chỉ còn 1 tiếng nữa thôi, BTS sẽ chính thức comeback. Hãy cùng chờ đợi xem các chàng trai sẽ tạo bão khủng thế nào nhé!

V Live là ứng dụng truyền hình trực tiếp riêng của ngôi sao, được gần 700 nghệ sĩ Việt - Hàn tin dùng. Mỗi VOD phát sóng đều được dịch với phụ đề đa ngôn ngữ để thuận tiện cho khán giả quốc tế. Theo dõi và bắn tim cho nghệ sĩ thông qua ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.