Tối 24/1, một lễ trao giải âm nhạc trực tuyến của Việt Nam đã diễn ra tại nhà hát Hoà Bình, TP HCM. Sự kiện quy tụ nhiều gương mặt ngôi sao đến tham dự, trình diễn và lên sân khấu nhận chiếc cúp thắng cuộc. Trong số đó, một gương mặt vốn được mong chờ là Chi Pu cũng có tên trong danh sách đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ mới của năm đã đăng thông báo chính thức trên trang fanpage về việc rút khỏi đề cử này vì lí do cá nhân.

Top 5 nhân vật được đề cử hạng mục này. Top 5 nhân vật được đề cử hạng mục này.

Theo đó, sự xác nhận về việc rút tên lẫn không tham dự đêm sự kiện đã được ekip của cô gửi đến BTC vào ngày 17/1, tuy nhiên, thông tin chính thức chỉ được đăng tải cho khán giả được biết ngay trước giờ G. Nhiều fan đã bày tỏ sự tiếc nuối bởi họ tin tưởng rằng sau 3 tháng hoạt động hết công suất, thần tượng mình hoàn toàn có khả năng giành chiến thắng trước những đối thủ khác. Bên cạnh đó, vẫn luôn có những luồng ý kiến trái chiều cho rằng Chi Pu rút tên là đúng đắn.

Trong khi các fan hết lòng động viên… Trong khi các fan hết lòng động viên…
Thì ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm vui mừng trước thông tin này. Thì ở một diễn biến khác, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ niềm vui mừng trước thông tin này.
Tuy vậy, người hâm mộ Chi Pu vẫn một mực đặt lòng tin vào cô. Tuy vậy, người hâm mộ Chi Pu vẫn một mực đặt lòng tin vào cô.
Ra mắt đến 4 sản phẩm chỉ trong vòng cuối năm, Chi Pu thật sự là một nghệ sĩ đầy năng suất. Ra mắt đến 4 sản phẩm chỉ trong vòng cuối năm, Chi Pu thật sự là một nghệ sĩ đầy năng suất.
Cô là ca sĩ có màn debut gây chú ý nhất từ trước đến nay của Vpop. Cô là ca sĩ có màn debut gây chú ý nhất từ trước đến nay của Vpop.

Talk to Me - MV ra mắt vào tháng trước từ cô nàng đã gần chạm mốc 10 triệu view Youtube.